Netflix sẽ đứng ra phát triển dự án series Umbrella Academy

TV Series · Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Đây là một dự án được đứng ra phát triển và sáng tạo bởi ca sĩ Gerard Way, cựu thành viên của nhóm nhạc Punk Rock nổi tiếng My Chemical Romance.

Theo thông tin mới đây, nhà mạng Netflix đang thực hiện TV series Umbrella Academy. Đây là một dự án được đứng ra phát triển và sáng tạo bởi ca sĩ Gerard Way, cựu thành viên của nhóm nhạc Punk Rock nổi tiếng My Chemical Romance.

Với sức thu hút đang trên đà tăng nhanh, Netflix chắc chắn rằng series sẽ được cải tiến thêm nhiều hơn về phần nội dung, bất chấp cả những rủi ro không lường trước. The Umbrella Academy là một bộ truyện tranh về siêu anh hùng được sáng tác bởi Gerard Way và minh họa bởi Gabriel Bá. Theo Báo cáo Splash, Netflix hiện đang phát triển bộ truyện tranh sau một cuộc tranh chấp về việc mua bản quyền bộ truyện. Kịch bản phim sẽ được viết lại bởi chính Way và biên kịch của The Exorcist - Jeremy Slater. Universal Studios đã mua bản quyền sản xuất một bộ phim điện ảnh vào năm 2010, nhưng đến giờ dự án vẫn chưa được triển khai. Bối cảnh phim diễn ra vào năm 1977, trong một mốc thời gian tưởng tượng, khi John F. Kennedy chưa bao giờ bị ám sát. Tập trung vào một nhóm người hùng đoàn tụ sau một thời gian dài xa cách. Bộ truyện tranh được đứng ra xuất bản bởi hãng Dark Horse (Hellboy).

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2016 với trang Collider, Slater - người đã viết kịch bản cho bộ phim vào năm Fantastic Four năm 1974 và bộ phim kinh dị Lazarus Effect, đã nói về tầm quan trọng của việc phát triển câu chuyện này:

"Có rất nhiều điều kỳ lạ trong Học viện Umbrella. Chúng tôi đang viết kịch bản cho tập đầu tiên và tìm ra một nhà đài thích hợp để gửi gắm nó. Cố gắng tìm ra một đối tác nào đấy hứng thú với dự án như chúng tôi."

Với những người hâm mộ của bộ phim và những người sẽ bị hấp dẫn bởi sự tham gia của nam ca sĩ Way vì sự thành công của anh với My Chemical Romance, chắc chắn series sẽ mang lại tiềm năng lớn cho nhà đài.

Nguồn: Screen Rant