Netflix sẽ xóa sạch những đánh giá của người dùng vào tháng sau

Tin tức · Genis · · 0 · 0

Netflix đã giảm khá nhiều người dùng do thay đổi cách hoạt động.

Tin buồn dành cho những ai đang xem Netflix là nơi để viết những đánh giá của bản thân về phim ảnh. CNET đưa tin từ ngày 30/07, người dùng sẽ còn được sử dung chức năng dành riêng cho máy tính bàn cho phép họ viết đánh giá về TV show và phim điện ảnh trên website. Và từ giữa tháng 8, Netflix sẽ xóa vĩnh viễn mọi bài đánh giá của người dùng trước đó.

Nguồn: Slash Film

Năm ngoái, Netflix đã gây tranh cãi khi thay đổi hệ thống chấm điểm dạng sao sang dạng thích hoặc không khích làm mất đi tính cụ thể khi đánh giá chất lượng một phim. Chấm điểm theo kiểu vô ích đó có lẽ sẽ còn tồn tại dài dài.

Netflix giờ không còn chỗ cho đánh giá của người dùng nên nếu bạn đang sử chức năng đó như là nhật ký cho các phim đang xem thì thay vì chuyển sang những trang như Letterboxd thì hãy nên bắt đầu sao lưu lại mọi thông tin vào một nơi nào đó trước khi chúng bị thổi bay hoàn toàn.

“Chức năng này chỉ dành riêng trên website và đã giảm lượt sử dụng suốt thời gian qua.”, đại diện của Netflix bà Smita Sarah nói. Bà cho biết công ty đã thông báo đến những người dùng đã sử dụng chức năng này gần đây, nên hy vọng rằng sẽ không ai bị bất ngờ khi bài viết của mình bị xóa trong vài tuần tới.

Nguồn: Slash Film