Fox sẽ bấm máy bộ phim X-Men tiếp theo vào hè năm sau

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Sau loạt phim X-men, Wolverine thì hãng phim 20th Century Fox vẫn còn rất nhiều nhân vật dị nhân còn chưa sử dụng đến hay tận dụng vào phim của mình.

Sau loạt phim X-men, Wolverine thì hãng phim 20th Century Fox vẫn còn rất nhiều nhân vật dị nhân còn chưa sử dụng đến hay tận dụng vào phim của mình. Sắp tới hãng phim sẽ tung ra thêm nhiều dự án khác như Deadpool 2, New Mutans, Gambit hay Logan.

Logan đã được bấm máy và sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau, Deadpool 2 thì đã có đạo diễn và diễn viên thế còn New Mutans của đạo diễn Josh Boone thì như thế nào? Mới đây một thông tin đã được đưa ra rằng dự án này sẽ được bấm máy ngay trong năm sau hưa hẹn sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất có thể với khán giả hâm mộ. Chủ tịch của MELS là Michel Trudel cho hay phim sẽ bắt đầu dựng bối cảnh vào tháng 1 và bấm máy vào tháng 5, Michel cho hay

"Họ sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 5 và sẽ mượn studio 2 và 3 của MELS trong một vài tháng. Chúng tôi đã có hai tháng và một nửa tháng tiếp theo để có cuộc đàm phán với những người ở Fox...Chúng tôi rất hài lòng vì họ đã đồng ý quay lại Montreal. Họ rất thích những kinh nghiệm quay phim ở đây của chúng tôi, với cơ sở vật chất và tài năng của ngành công nghiệp phim mà chúng tôi có."

Sau X-men Apocalypse hè vừa rồi, có thể nó đã không thành công như người hâm mộ cờ đón, liệu dự án mới về vũ trụ Dị Nhân này có thể phục hưng lại một thời "hoành tráng" cho Fox, chúng ta hãy cùng chờ đón xem nhưng trước đó đừng bỏ lỡ Logan vào tháng 3 năm sau và series Legion vào tháng 1.

Hiện tại, New Mutans vẫn chưa có ngày chiếu, Logan sẽ rơi vào ngày 3.3.2017 và Deadpool 2 là 12.1.2018