Nghe Whitney Houston nói về bộ phim cuối cùng - Sparkle

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Bộ phim cuối cùng diva huyền thoại Whitney Houston - Sparkle đã được công chiếu hôm 17/8. Trong phim, cô vào vai Emma, một bà mẹ có ba cô con gái, người phụ nữ luôn cố gắng dùng chính quá khứ bi thảm của mình để ngăn chặn các cô con gái đi theo những "vết xe đổ" ấy.

Whitney đã qua đời, nhưng đoạn clip phỏng vấn cô trong quá trình thực hiện bộ phim vừa được công bố đã gây xúc động mạnh. Nữ diva nhạc pop này đã chia sẻ cảm xúc về vai diễn bà mẹ 3 con và những diễn viên tham gia trong phim.

"Bối cảnh của phim là cuối thập niên 60, bà mẹ Emma phải gồng mình nuôi 3 đứa con dưới áp lực của tôn giáo. Cô ấy tôn sùng Chúa và đức tin là tất cả những gì cô có. Emma đã nuôi dạy 3 cô con gái bằng chính sự thương yêu xuất phát từ đức tin của mình!", Whitney Houston chia sẻ tại phòng thu của hãng phim Sony Pictures.

Sparkle được làm lại từ bộ phim cùng tên sản xuất năm 1976. Đặc biệt là 3 cô con gái của Whitney trong phim do những ngôi sao nữ nổi tiếng thủ vai như: Jordin Sparks, Carmen EjogoTika Sumpter. Ba cô gái này đã thành lập nhóm nhạc gặt hái rất nhiều thành công và sau đó họ phải đối mặt với những rắc rối của sự nổi tiếng và ma túy.

Whitney Houston:
Whitney Houston: "Tôi luôn dành cho họ những cái ôm thực sự của một người mẹ dành cho con".

Whitney rất tự hào khi nói về "3 cô con gái" của mình: "3 cô gái trẻ là những người ấm áp, nhân ái và nhiệt huyết nhất đã cùng đồng hành với tôi trong quãng thời gian dài. Vẻ đẹp của họ không chỉ nằm ở hình thức mà còn ở bên trong tâm hồn. Tôi luôn sẵn sàng để làm mẹ của họ theo một ý nghĩa nào đó. Trong phim, tôi luôn  dành cho họ những cái ôm thực sự của một người mẹ dành cho con ". Lúc ở hậu trường, Whitney luôn vui vẻ và thân thiết với 3 hậu bối, họ luôn đùa vui và nhảy múa quanh trường quay trước mỗi cảnh quay.

Bộ phim này còn đánh dấu vai diễn đầu tiên của Jordin Spark – quán quân American Idol mùa thứ 6. Jordin cũng dành cho Whitney Houston những lời ngưỡng mộ không ngớt: "Whitney là  một người phụ nữ đáng kinh ngạc".

Ngoài ra, Whitney Houston và Jordin Spark còn song ca 1 bản nhạc phim Celebrate. Trong một cảnh phim, nhân vật Emma của cô hát bài thánh ca His Eye Is on the Sparrow và Whitney thổ lộ rằng đó là cảnh dễ dàng nhất đối với cô.

Tháng 3 vừa qua, Jordin còn tiết lộ về những trò đùa của diva Whitney Houston tại buổi trò chuyện ở Học viện Disney's Dreamers: "Trong những cảnh quay cần sự nghiêm túc, nếu máy quay hướng về phía tôi Whitney sẽ quay lại và làm gương mặt biểu cảm để trêu chọc tôi. Nhưng tôi thích chúng, điều đó đã giúp tôi bớt căng thẳng rất nhiều".

Sparkle là bộ phim điện ảnh thứ 4 của Whitney Houston. Lần đầu tiên cô ra mắt khán giả với bộ phim của riêng mình năm 1992 The Bodyguard. Tiếp đến năm 1996, cô tham gia phim The Preacher's Wife và đến năm 1997, cô thủ vai chính trong phim Cinderella.

Khoảnh khắc tỏa sáng cuối cùng của nữ ngôi sao nhạc pop hàng đầu thế giới - Whitney Houston.
Khoảnh khắc tỏa sáng cuối cùng của nữ ngôi sao nhạc pop hàng đầu thế giới - Whitney Houston.

"Tôi được sinh ra và lớn lên trong cộng đồng Tin Lành, gia đình tôi đều tham gia dàn đồng ca tại nhà thờ, vậy nên cảnh quay đó rất quen thuộc với tôi. Cảnh quay đã diễn ra rất tự nhiên, thậm chí còn tự nhiên hơn so với âm nhạc tôi đang theo đuổi bởi vì tôi bắt nguồn từ dàn đồng ca nhà thờ, nó đã tạo nên nền tảng của tôi." Whitney nói thêm: "Vì vậy, bộ phim không phải là một cuộc phiêu lưu mới, nó chỉ giống như trở về nhà và làm những gì tôi vẫn thường làm."

Và rồi, cô kết thúc phần clip: Sparkle là một bộ phim ngoạn mục. Tôi đã dồn hết tâm huyết vào bộ phim đó và tôi thực sự hy vọng rằng tất cả mọi người thích nó".