Ngô Kinh: "Chỗ nào trên người tôi cũng bị thương"

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

'Đóng phim hành động mà không chịu thương tích, chẳng phải là lừa người sao?', nam diễn viên chia sẻ.

Sau thời gian dài ngừng đóng phim vì bị thương nặng, Ngô Kinh đã trở lại với các khán giả yêu điện ảnh võ thuật Trung Quốc với bộ phim Chiến Lang 2. Đây cũng là lần đầu tiên anh chia sẻ về những khó khăn của một diễn viên võ thuật.

Năm 2015, Ngô Kinh cho ra mắt bộ phim Chiến Lang. Đây là bộ phim hành động võ thuật do Ngô Kinh làm đạo diễn và cũng thủ vai nam chính. Nội dung phim kể về lòng yêu nước  của những người lính đặc chủng, mặc dù luôn phải đối mặt với cái chết từng  giây từng phút nhưng vẫn kiên cường tiêu diệt quân thù bảo vệ tổ quốc.

Tiếp nối thành công vang dội Chiến Lang, Chiến Lang 2 tiếp tục được Ngô Kinh đầu tư, chỉ đạo và trực tiếp diễn xuất. Nam diễn viên tiết lộ, phần 2 của bộ phim thay vì lấy bối cảnh biên giới Trung Quốc sẽ chuyển ra quay ở nước ngoài.

Chiến Lang 2 sẽ nối tiếp nội dung của phần 1, Nhân vật Lãnh Phong muốn tử bỏ mọi thứ để sang Châu Phi bắt đầu cuộc sống bình dị, không ngờ rằng anh lại bị cuốn vào một cuộc chiến ở lục địa đen. vVới cá tính của minh, anh đã không chần chừ mà dấn thân vào cuộc chiến nguy hiểm này.

Bộ phim hứa hẹn sẽ có nhiều cảnh quay đầu tư hàng triệu nhân dân tệ cho tạo hình nhân vật, bối cảnh, vũ khí. Ngoài ra tình tiết gay gấn với những pha hành động đặc sắc đảm bảo “mãn nhãn” khán giả.

Được biết bộ phim chính này là “đứa con tinh thần” của Ngô Kinh. Trong phim có rất nhiều pha võ thuật hành động nguy hiểm. Mặc dù đã bị thương rất nhiều lần, thậm chí từng suýt mất mạng vì bị thương khi đóng các cảnh hành động nhưng Ngô Kinh quyết không sử dụng diễn viên đóng thế.

Trả lời phỏng vấn Ngô Kinh chia sẻ:  “Chỗ nào trên người tôi cũng bị thương, chỉ có trái tim là lành lặn. Đóng phim hành động mà không chịu thương tích, chẳng phải là lừa người sao? Tôi không phải là kẻ dựa vào vẻ bề ngoài của mình để kiếm sống, thứ tôi đánh đổi là cả sinh mệnh này”.

Anh đặt rất nhiều niềm tin vào bộ phim này và hy vọng tác phẩm mới này sẽ được khán giả yêu thích và được ghi danh vào lịch sử điện ảnh Trung Quốc.

Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt khán giả giữa năm 2017.