Ngô Thanh Vân dữ dội trong poster mới của Lửa Phật

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Trên poster Lửa Phật, nhân vật của Ngô Thanh Vân mặc áo giáp để lộ phần ngực căng đầy, còn gương mặt thì toát lên sát khí dữ dội.

Bộ poster không chính thức của Lửa Phật vừa được tung lên một trang web nước ngoài. Trong đó, Ngô Thanh Vân có bước biến chuyển từ đả nữ thành nữ chiến binh. Tuy mặc áo giáp sắt nhưng nữ chiến binh vẫn quyến rũ "chết người". Thiết kế bộ giáp để lộ vòng 1 căng đầy của Ngô Thanh Vân. Dường như khá lâu rồi, từ khi bắt tay vào công việc kinh doanh, Ngô Thanh Vân hiếm khi "sexy" mà thường chọn phong cách kín đáo, thanh lịch. Sự trở lại của một Ngô Thanh Vân "sexy" trong Lửa phật khiến nhiều người hứng thú.

Nữ chiến binh Ngô Thanh Vân
Nữ chiến binh Ngô Thanh Vân
Poster 3 nhân vật chính
Poster 3 nhân vật chính

Thêm nữa, biểu cảm "sát khí đằng đằng" trên gương mặt Ngô Thanh Vân cùng poster cô giao chiến với ngôi sao hành động Hollywood - Roger Yuan càng làm các fan kỳ vọng vào một vai diễn hành động ấn tượng.

Ngô Thanh Vân giao chiến Roger Yuan
Ngô Thanh Vân giao chiến Roger Yuan
Dustin Nguyễn
Dustin Nguyễn

Hình tượng nữ chiến binh được hé lộ khiến không ít khán giả cảm thấy bất ngờ. Nó khác hoàn toàn với lời giới thiệu về nhân vật của Ngô Thanh Vân, vốn "người vợ lý tưởng của Thái Hòa", và những hình ảnh được tiết lộ trước đó. Rất có thể đây sẽ là nhân vật có nhiều biến chuyển và thú vị nhất phim.

Hình tượng dịu dàng trước đây của Ngô Thanh Vân
Hình tượng dịu dàng trước đây của Ngô Thanh Vân
Bài viết liên quan