Ngô Thanh Vân ra mắt quyển sách đầu tay Alpha Woman: Thành Công Ngoài Vùng An Toàn

Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Ngô Thanh Vân bắt tay vào một dự án hoàn toàn mới là viết sách và tựa sách đầu tay của cô có tên là Alpha Woman: Thành Công Ngoài Vùng An Toàn.

Kết thúc vai trò đả nữ qua bom tấn hành động Hai Phượng vừa qua, Ngô Thanh Vân bắt tay vào một dự án hoàn toàn mới là viết sách và tựa sách đầu tay của cô có tên là Alpha Woman: Thành Công Ngoài Vùng An Toàn.

Bìa sách Alpha Woman: Thành Công Ngoài Vùng An Toàn của Ngô Thanh Vân
Bìa sách Alpha Woman: Thành Công Ngoài Vùng An Toàn của Ngô Thanh Vân

Xuyên suốt quyển sách là từng chương nói về cuộc đời của nữ diễn viên / đạo diễn / nhà sản xuất tài năng này. Ngô Thanh Vân đã kể lại cuộc đời, từ năm 10 tuổi cô độc sinh sống nơi đất khách Na Uy và hành trình làm phim đầy khó khăn. Chính điều đó đã tôi luyện, rèn giũa cho bản tính mạnh mẽ, gan lì của Ngô Thanh Vân ở thời điểm hiện tại. Mở đầu cuốn sách là những trang nhật kí về thời thơ ấu của đả nữ. Vân Ngô cá tính như thế nào, thích “bám đuôi” hai người anh trai của mình ra sao, bị ba mẹ phạt những đòn roi nào mỗi khi thì chơi trò chơi của đám con trai… tất cả đều thể hiện một cách đầy màu sắc và chân thực trước giọng văn giản dị của Ngô Thanh Vân.

Cô có thói quen chia cuộc đời thành nhiều chương, mỗi một chương cô đặt ra nhiều mục tiêu để đạt được, và những kinh nghiệm, những bài học thực tế được cô rút ra và chia sẻ một cách tỉ mẫn. Và Alpha Woman chính là cuốn “cẩm nang thành công của các cô gái trẻ - A Girl’s notebook to success” như lời trích dẫn ngay trên bìa sách. Qua từng chương, cuốn sách cho ta thấy thành công không đến từ việc bạn là nam hay nữ, nó đến từ việc bạn có nỗ lực hêt mình, vượt qua giới hạn của bản thân để chinh phục được hoài bão của mình hay chưa. Đó cũng là thông điệp mà cuốn sách muốn gửi tới độc giả.

Ngô Thanh Vân – Người phụ nữ tài năng
Ngô Thanh Vân – Người phụ nữ tài năng

Quyển sách Alpha Woman: Thành Công Ngoài Vùng An Toàn của Ngô Thanh Vân được phát hành bởi Skybooks sẽ nhận đặt trước (pre-order) trên Fanpage chính thức của Ngô Thanh Vân và hệ thống đặt sách online trên các trang thương mại điện tử vào ngày 24/4/2019. Quyển sách được chính thức có mặt tại các nhà sách trên toàn quốc vào ngày 04/05/2019. Ngoài ra, Ngô Thanh Vân dự kiến sẽ có một buổi kí tặng sách tại đường Sách tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 04/05 và tại thủ đô Hà Nội vào ngày 05/05/2019.