Ngọa Hổ Tàng Long 2 tung poster Mantis - Ngô Thanh Vân

MarsLe 15:50 19/01/2016

Khán giả không khỏi thất vọng khi không thể tìm thấy hình ảnh của Ngô Thanh Vân trong trailer đầu tiên của Ngọa Hổ Tàng Long 2 (Crouching Tiger, Hidden Dragon: Sword of Destiny). Nhưng sự thất vọng này nhanh chóng bị lãng quên bởi loạt ảnh mới của phim giới thiệu đả nữ Ngô Thanh Vân góc cạnh và 1 poster riêng cho nàng.

Khác với thông tin trước đó, Ngô Thanh Vân cho hay cô sẽ xuất hiện rất ít trong phim nhưng với 1 poster riêng cho mình thì có thể khẳng định cô nàng sẽ xuất hiện hơn 2 giây.

Sự sắp xếp của các nhân vật trên poster cũng kỳ vọng nàng sẽ đóng 1 vai trò tương đối “quan trọng” và hy vọng nàng sẽ không phải là bình phông chỉ đến quảng bá phim cho khán giả Việt.

Bom tấn võ hiệp cổ trang Ngọa Hổ Tàng Long 2 do Weinstein sản xuất, Paramount Pictures phát hành, đạo diễn Viên Hòa Bình dàn dựng. Kịch bản của biên kịch John Fusco, phỏng theo hồi 5 và 6 của tiểu thuyết võ hiệp Hạc Thiết ngũ bộ điển (Crane Iron) của nhà văn Vương Độ Lư mang tên Thiết Kỵ Ngân Bình (Iron Knight, Silver Vase), có tình tiết nối tiếp với phần phim gốc.

Phim quy tụ dàn ngôi sao sáng chói của điện ảnh châu Á và Hollywood như Chân Tử Đan, Dương Tử Quỳnh, Harry Shum Jr. (Glee, Revenge of the Green Dragons), Jason Scott Lee (Seventh Son, Hawaii Five-O), Eugenia Yuan (Revenge of the Green Dragons), Roger Yuan (Bulletproof Monk), Chris Pang, Park Woon Young, diễn viên mới Natasha Liu Bordizzo và "đả nữ" Việt Ngô Thanh Vân trong vai phản diện Mantis.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,097 lượt đánh giá.
Đang có 153 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay