Ngôi sao của Glee kiêm viết sách, sản xuất và đạo diễn phim

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Sau khi bay cao với 8 đề cử Oscar trong năm 2016 với Arrival, 21 Laps đang trong quá trình phát triển mùa 2 của Stranger Things (Netflix).

Hãng Fox và 21 Laps của Shawn Levy sẽ phối hợp cùng Chris Colfer để chuyển thể cuốn tiểu thuyết ăn khánch - The Land of Stories lên màn bạc.

Trong đó, Fox đã có được bản quyền của loạt sách, còn Levy và Dan Levine sẽ tham gia sản xuất. Kira Goldberg sẽ giám sát quá trình phát triển.

Cùng diễn tiến đó, vị tác giả 27 tuổi - Colfer không chỉ chuyển thể kịch bản cho The Wishing Spell, quyển đầu tiên trong series này, mà còn sẽ xuất hiện với vai trò đạo diễn bộ phim đầu tay. Quyển thứ 6 trong series và cũng là quyển cuối, Worlds Collide sẽ ra mắt vào 11.07 này.

Wishing Spell theo chân cặp song sinh Alex và Conner Bailey, những người vừa mất cha, bị hô biến vào trong một quyển sách ma thuật - nơi những câu chuyện cổ tích kinh điển đang “sống”. Chưa kịp vui mừng khi được tay bắt mặt mừng với các nhân vật họ yêu thích, bọn trẻ phải chiến đấu với những thế lực tà ác trên đường trở về nhà.

Sau khi bay cao với 8 đề cử Oscar trong năm 2016 với Arrival, 21 Laps đang trong quá trình phát triển mùa 2 của Stranger Things (Netflix). Không chỉ đang vào giai đoạn hậu kỳ cho The Darkes Minds (Fox), hãng còn đang có Tropper chấp bút cho bộ drama - Kodarchrome với Ed Harris và Jason Sudeikis góp mặt.

Tên tuổi của Colfer bắt đầu lớn lên từ khi hóa thân thành Kurt Hummel trong Glee, vai diễn mang về cho anh một Quả cầu vàng và kha khá đề cử ở các giải khác. Glee đã kết thúc nhưng thời của cậu chàng vẫn đang lên khi series Land of Stories trở thành quyển sách bán chạy của New York Times và được dịch sang 20 thứ tiếng khác.

Cùng Moveek chờ xem quyển sách đầu tiên của Colfer sẽ còn mang tên tuổi của cậu đi xa đến đâu nhé. 

Nguồn: THR