Người Bất Tử là bộ phim khiến Quách Ngọc Ngoan vất vả nhất từ trước đến nay

Tin điện ảnh · SarahTran ·

Mới đây, Người Bất Tử đã có buổi ra mắt chính thức báo giới vào ngày 05.09 với sự tham gia của vợ chồng đạo diễn Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp cùng dàn diễn viên Quách Ngọc Ngoan, Thanh Tú, Vũ Tuấn Việt và Cường Seven.

Người Bất Tử là bộ phim có nội dung tâm linh, kì bí của đạo diễn Victor Vũ, kể về cuộc đời thăng trầm với đầy rẫy những tham vọng và sự thù hận của Hùng (Quách Ngọc Ngoan) – người đàn ông đã sống qua ba thế kỉ. Mới đây, phim đã có buổi ra mắt chính thức báo giới vào ngày 05.09 với sự tham gia của vợ chồng đạo diễn Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp cùng dàn diễn viên Quách Ngọc Ngoan, Thanh Tú, Vũ Tuấn Việt và Cường Seven.  

Tại buổi họp báo, NSX đã chiếu trailer chính thức cùng với 2 clip hậu trường về nhân vật và thiết kế mỹ thuật của phim. Qua đó, khán giả có thể thấy được sự kỳ công, tỉ mỉ và đặc biệt là tiêu chí tôn trọng giá trị lịch sử mà đoàn phim luôn đặt lên hàng đầu, trong quá trình tạo dựng và bối cảnh phim. Với bối cảnh được trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, trong đó có nhiều bối cảnh thời xưa, Victor Vũ và ê kíp đã vô cùng tâm huyết khi phục dựng lại 100% để có thể mang đến những thước phim chân thật nhất dành cho khán giả.

Đoàn phim cũng có nhiều chia sẻ thú vị về quá trình thực hiện bộ phim vất vả này. Lần đầu đóng phim của chồng kể từ sau khi kết hôn, Đinh Ngọc Diệp không ngại “tố” chồng cũng “làm khổ” mình như bao diễn viên khác chứ không hề được ưu ái trên phim trường.

Diễn viên chính của bộ phim – Quách Ngọc Ngoan, cũng chia sẻ về cơ duyên đến với Người Bất Tử. Cho đến hiện tại, đây là bộ phim khiến anh phải vất vả nhất, khi không chỉ thể hiện một nhân vật với diễn biến tâm lý phức tạp, mà còn phải hành động, chiến đấu và chịu cực khổ trong những phân cảnh đòi hỏi hóa trang công phu. Anh chia sẻ:

"Tôi đã phải nằm bất động suốt 2-3 giờ đồng hồ để chịu đắp đất lên người – một cảm giác khó chịu không bao giờ quên được."

Ngoài ra, buổi họp báo còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh khi trình bày 2 ca khúc Ngày Chưa Giông BãoHồi Ức. Anh cũng chính là tác giả của 2 ca khúc nhạc phim ấn tượng này.

Phan Mạnh Quỳnh khi trình bày nhạc phim của Người Bất Tử.
Phan Mạnh Quỳnh khi trình bày nhạc phim của Người Bất Tử.

Người Bất Tử với sự tham gia của Quách Ngọc Ngoan, Đinh Ngọc Diệp, Jun Vũ, Thanh Tú, Vũ Tuấn Việt, Cường Seven, Trương Thế Vinh, Francois Negret và dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 12.10.2018.