'Người Dơi' thăm nạn nhân vụ nổ súng trong rạp phim

Moveek 10:08 26/07/2012

Christian Bale - nam diễn viên thủ vai Người Dơi trong The Dark Knight Rises - cùng vợ tới Trung tâm y tế Aurora để động viên và giúp đỡ những nạn nhân của vụ nổ súng kinh hoàng rạng sáng 20/7.

Nam diễn viên thủ vai chính trong The Dark Knight Rises tới Aurora, Colorado chiều 24/7, chỉ bốn ngày sau vụ xả súng trong buổi công chiếu bộ phim tại đây. Vợ của Christian Bale - Sibi Blazic - ăn mặc giản di xuất hiện bên cạnh nam diễn viên. Giám đốc bệnh viện, Bill Voloch, cho biết, Christian Bale chỉ muốn gặp các nạn nhân và cảnh sát, không muốn có sự chú ý của truyền thông về chuyến thăm này. Đại diễn hãng Warner Bros. xác nhận, Christian Bale xuất hiện với tư cách cá nhân, không phải đại diện cho hãng.

Hai vợ chồng nam diễn viên dành khoảng 2 tiếng rưỡi tại Trung tâm y tế Aurora, ân cần thăm hỏi và đề nghị giúp đỡ các bệnh nhân. Mặc dù giữ kín thông tin về chuyến thăm, một bức ảnh của nam diễn viên do Carey Rottman - một trong các nạn nhân - đăng tải trên Facebook nhanh chóng lan truyền trên mạng.

"Các bệnh nhận thực sự hạnh phúc khi gặp Christian Bale. Họ là những fan lớn của Batman và mong muốn được tận mắt nhìn thấy Người Dơi. Chúng tôi hy vọng đó là một liệu pháp chữa trị vết thương đối với họ. Không ai trong bệnh viện là không nhận ra sự có mặt của anh ấy", đại diện của bệnh viện nói.

Cùng với việc thăm hỏi bệnh nhân, Christian Bale cũng gặp một vài bác sĩ, nhân viên của bệnh viện và cảnh sát Aurora để cảm ơn họ vì đã chung tay giúp đỡ các nạn nhân của vụ xả súng. Nam diễn viên cũng đặt hoa tưởng niệm gần nhà hát Century 16 - nơi xảy ra vụ việc.

Trước đó, ngay khi thảm kịch vừa xảy ra, Christian Bale đã lên tiếng: "Không có lời nào diễn tả được sự bàng hoàng của tôi. Tôi không thể thấu hiểu hết nỗi đau của các nạn nhân và những người thân của họ, nhưng trái tim tôi hướng về họ".

58 người đã bị thương và 12 người chết trong vụ nổ súng tại nhà hát hệ thống Century 16, Aurora Mall, thành phố Denver, Mỹ rạng sáng 20/7, trong buổi công chiếu phim The Dark Knight Rises. James Holmes, nghi phạm xả súng 24 tuổi, bị bắt giữ ngay sau đó. Vụ xả súng khiến không chỉ Hollywood mà cả thế giới bàng hoàng. Hãng Warner Bros. sau đó đã phải cắt bỏ những đoạn bắn súng trong trailer phim.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,830 lượt đánh giá.
Đang có 118 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay