Người Kiến, mảnh ghép còn thiếu để mở ra Phase 3 cho MCU

IAMOLD 13:15 01/08/2015

Ant-Man – Người Kiến là bộ phim mới nhất trong Marvel Cinematic Universe (MCU) với Paul Rudd vai chính Scott Lang. Phim bắt đầu với việc nhân vật chính…ra tù, thì anh ta vào tù bởi vì anh ta cướp vài thứ vì lí do lẽ phải (xem phim sẽ rõ) và Hank Pym (Michael Douglas) tiếp nhận Scott Lang để trở thành Người Kiến để xâm nhập vào “nơi nào đó” để cướp lấy “thứ gì đó” và nếu anh ta không làm thì thế giới sẽ gặp đại họa,(dường như lúc này thì thế giới MCU luôn luôn sẽ gặp thảm họa).

Lúc đầu thì tôi cũng rất hoài nghi (lẫn phấn khích) về phim khi tác giả nguyên gốc Edgar Wright ra tay nhưng sau đó lại bỏ dự án bởi vì Ed không thích việc đưa Ant-man vào MCU. Và thật sự điều đó chỉ là “đêm dài lắm mộng” vì thật sự đây là phim về Ant-man tuyệt nhất mà bạn sẽ được xem vào lúc này.

Paul Rudd thật sự đóng vai trò rất lớn trong phim khi anh ta thật sự có cái thần của người hùng, bạn thật sự thích và muốn “về phe” của anh ta. Và không thể không nói đến vai của Michael Douglas, mặc dù chúng ta không thấy mặt Douglas gần đây và có lẽ không hứng thú gì nhưng thật sự ông rất nhập vai là Hank Pym. Đến nỗi bạn thật sự tò mò rằng là khi còn trẻ Hank Pym đã đạt được những gì và ước rằng nó sẽ thành phim (mặc dù Douglas cũng đã già). Thật sự thì mức quy mô của phim không thật sự khổng lồ, cũng phải vì chúng ta vừa xem xong Avengers 2 hồi hè.

Bộ phim thật ra chỉ là một phiên bản về siêu trộm và hắn ta phải trộm một thứ gì đó. Nhưng chúng ta thật sự thích người kiến, anh ta có sức mạnh rất là thú vị, không chỉ vậy anh ta còn là một người rất thông minh và tính toán nữa. Trong phim sẽ có vô vàn những cảnh chiến đấu rất đã mắt (không hẳn hoành tráng như Avengers). Về phần nhân vật chính, tôi không quan tâm là ai nói gì nhưng thật sự Yellow Jacket (Corey Stoll) rất ngầu. Hắn thật sự khiến tôi nghĩ rằng mình phải hạ gục hắn (không thì tận thế XD). Chung quy thì bộ phim đã làm rất tốt việc giới thiệu Ant-Man tới thế giới và tới MCU, cùng lúc cũng có những cảnh quay về quá khứ của Hank Pym rất thú vị.

Đánh giá: cuối cùng thì tôi thật sự thích Người Kiến, bộ phim rất hài hước, những cảnh hành động rất đã mắt, cuộc đời của Hank Pym rất thú vị. Và cái cách mà Marvel đưa phim này vào MCU rất hợp lí đến mức nó giống như là một mảnh bị thiếu trong bức hình MCU vậy. Và nếu bạn không thích Ant-Man thì có lẽ bạn đã bị dị ứng với phim Marvel (cũng đúng) nhưng tôi và rất nhiều người khác thì không. Người Kiến chỉ là dấu chấm hết cho giai đoạn hai của MCU thôi, năm sau là lúc mà giai đoạn ba bắt đầu với nhiều biến cố hấp dẫn hơn nữa .

Đạo diễn Peyton Reed và dàn diễn viên: Evangeline LillyMichael PenaT.I. và David Dastmalchian.

Người Kiến – Ant-Man hiện đang chiếu ở các cụm rạp toàn quốc, xem lịch chiếu ngay tại đây

Người viết đánh giá 8/10 điểm.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 2,861 lượt đánh giá.
Đang có 139 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay