Người và Orc cùng là cảnh sát trong phim mới của Netflix

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Will Smith, người từng biết đến là ông hoàng của loạt phim bom tấn, danh tiếng của anh thường mang đến những cú "hit" lớn cho những dự án mà anh tham gia, dù chất lượng nó có tồi tệ đến đâu đi chăng nữa. Sắp tới, Smith sẽ tham gia vào một sự án có thể nói là rất "khác thường" dành cho anh có tên là Bright.

Will Smith, người từng biết đến là ông hoàng của loạt phim bom tấn, danh tiếng của anh thường mang đến những cú "hit" lớn cho những dự án mà anh tham gia, dù chất lượng nó có tồi tệ đến đâu đi chăng nữa. Sắp tới, Smith sẽ tham gia vào một sự án có thể nói là rất "khác thường" dành cho anh có tên là Bright.

Đầu tiên, đây là một sản phẩm của nhà mạng Netflix, kênh truyền hình đang rất được thịnh hành với nhiều tựa phim nổi tiếng như: Daredevil ,Jessica Jones hay Stranger Things. Tiếp đến, đây là một dòng phim pha lẫn giữa hai thể loại là hành động và kỳ ảo. Dưới bàn tay của biên kịch Max Landis, Bright được miêu tả như là một sự hòa trộn hoàn hảo giữa Training DayLord of the Rings. Mới đây, trang báo EW đã tung ra những bức ảnh đầu tiên của phim sau trailer ngắn ngủi từ tuần trước trong dịp trao giải Oscar.

Những bức ảnh mang đến cho người xem cái nhìn rõ nét hơn về các nhân vật của Will Smith và Joel Edgerton thể hiện. Kèm theo đó, Smith cũng đã chia sẻ với trang EW như sau:

"Có một cảnh tuyệt vời nhất trong phim, đó là chúng tôi đang ngồi trong xe cảnh sát, cùng nhau chúng tôi đã hạ gục được một tên Orc. Tôi nghĩ bộ phim này sẽ rất thú vị."

Bright sẽ được đích thân đạo diễn David Ayer đứng ra chỉ đạo, người từng được biết qua bom tấn Suicide Squad và bộ phim về đề tài chiến tranh có tên Fury

Nguồn: Screen Rant