'Người vận chuyển' muốn thách đấu 'Vua bọ cạp' trong Fast 7

Moveek 10:48 23/06/2013

Mới đây anh hói Jason Statham đã bày tỏ hi vọng sẽ có một cuộc thách đấu với Dwayne Johnson trong Fast & Furious 7.

Khi mà Fast & Furious 6 vẫn còn làm mưa làm gió ở các rạp chiếu phim trên khắp thế giới thì fan hâm mộ đã rất hào hứng với các thông tin về phần thứ 7 của bộ phim ăn khách này.

Jason Statham nói: "Sự thực là để thực hiện được những pha hành động khiến người xem mê mẩn, sững sờ thì không gì tốt hơn là những chiếc xe hơi hoành tráng. Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ thứ gì có thể so sánh với chúng".

Bên cạnh đó anh hói cũng dành những lời có cánh để khen ngợi dàn cast của phim: "Vin Diesel thật là tuyệt vời. Mọi người trong phi hành đoàn lớn nhỏ đó thật sự tuyệt vời. Tôi biết Tyrese GibsonPaul Walker. Tôi đã được gặp tất trong số họ, và họ rất cá tính. Tôi rất vui mừng vì được làm việc cùng với họ tuy nhiên tôi sẽ chưa tiết lộ nhiều với các bạn về nhân vật của tôi".

Statham cũng cho biết thêm anh rất mong muốn nhân vật phản diện của mình có một cuộc đối đầu trực tiếp với đặc vụ Luke Hobbs (do Dwayne Johnson thủ vai) bởi vì: "Dwayne là một hình mẫu hành động thứ thiệt. Anh ấy có thể lực cực kì tốt và tôi thật sự muốn được làm việc cùng anh ấy".

Việc bổ sung thêm Jason Statham vào cùng với dàn sao vốn dĩ đã rất khủng của Fast 6 khiến cho phần phim Fast 7 được các fan hâm mộ trên toàn thế giới vô cùng hào hứng và mong chờ. Và mới đây Statham đã được mỹ nhân đường đua Jordana Brewster ca ngợi là rất ngọt ngào.

Universal vẫn giữ nguyên ý định đẩy nhanh tiến độ sản xuất Fast 7 nên các fan hâm mộ hoàn toàn có khả năng tin tưởng đến mùa hè năm sau sẽ được tái ngộ cả đoàn đua cùng những pha hành động hoành tráng đến nghẹt thở.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,378 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay