Nhà sản xuất Fast & Furious đưa “Đột Kích” lên màn ảnh rộng

Tin tức · MarsLe · · 0 · 0

Nhà sản xuất Fast & Furious, Neal Moritz đã có kế hoạch đưa tựa game ăn khách của Hàn Quốc lên màn ảnh rộng, Crossfire hay còn được gọi là Đột Kích.

Smilegate Group, hãng phát hành game chính thức công bố dự án sau hơn 1 năm chuẩn bị. Và Original Film của Neal Moritz đã được bởi thành tích dày cộm trong bảng phim hành động bom tấn.

Đột Kích – Crossfire là tựa game bắn súng First Person Shooter với sự tham gia của 2 đội chơi, lần đầu ra mắt vào năm 2007. Hiện trò chơi này có 400 triệu tài khoản đăng ký và khoảng 6 triệu người chơi thường xuyên. Dù là tựa game miễn phí nhưng chỉ trong năm ngoái, game thu về khoảng 1.3 tỷ $.

Dự án chuyển thể từ game sang phim không mới lạ nhưng chuyển thể 1 tựa game bắn súng như thế này có vẻ là khá thú vị. Bởi game vốn không có cốt truyện dù có nhiều cách chơi, nên việc chuyển thể kịch bản để thấy được chất game cũng như cái tên của game sẽ là 1 thách thức cực lớn.

Nếu đặt giả thuyết rằng 1 trong số các màn chơi trong game sẽ được chuyển đổi thành 1 câu chuyện phim, có thể nghĩ đến 1 số màn như:

1 Bắn zombies – người chơi bị cắn sẽ biến thành zombies và cắn những người chơi khác cho đến khi tất cả thành zombie hoặc tất cả zombie bị giết: cái này nghe 1 bộ phim zombie bình thường. Không có gì đặc sắc.

2 Cùng nhau giết trùm zombie: na ná như cái trên nhưng người chơi sẽ hợp sức cùng nhau để đi qua nhiều màn chơi. Cũng không có gì đặc sắc.

3 Gỡ bom & đấu đối kháng: 2 bên bắn nhau loạn xạ cho đến khi 1 bên hoàn thành nhiệm vụ. Cũng như bao phim hành động & khủng bố khác.

Đúng là khó để chuyển thể 1 tựa game như thế này sang phim nhưng chờ xem mấy tay làm phim Hollywood sẽ biến hóa thế nào.