Những ứng viên cho vị trí nhân vật mạnh nhất từng được tạo ra trong thế giới anime

Tin tức · phoenix_warrior0207 · · 0 · 0

Goku, Alucard, Madoka, Eldergod Demonbane và ZENO là những cái tên nằm trong danh sách này.

Thật khó để có thể đem so sánh sức mạnh của từng nhân vật nhằm tìm ra ai sẽ là người nắm giữ ngôi vị bá vương trong thế giới anime. Bởi từng nhân vật khác nhau sẽ có những khả năng vượt trội, cùng với nguồn sức mạnh phi thường riêng biệt để có thể trở thành “anh hùng” đại diện cho hòa bình, hoặc “thủ lĩnh” của cái ác trong mỗi câu chuyện nơi mà họ được tạo ra. Họ có thể là mạnh nhất trong câu chuyện của mình, nhưng ở một câu chuyện khác có thể vẫn sẽ có người vượt trội hơn. Chính vì thế, thay vì tạo nên một bảng xếp hạng những nhân vật mạnh nhất từng được tạo ra trong thế giới anime, Moveek sẽ đưa ra ý kiến về những ứng viên phù hợp nhất cho vị trí này.

1. Goku - Dragon Ball

Có thể nói Goku là vị anh hùng của anh hùng trong thế giới anime. Ngay từ khi bắt đầu, tác giả Dragon Ball đã nói rằng hầu hết các nhân vật trong câu chuyện đều sở hữu sức mạnh đủ để tiêu diệt toàn bộ các hành tinh trong vũ trụ. Vì vậy, sau khi kết thúc phần Dragon Ball Super, chỉ số sức mạnh của Goku là gần như không thể xác định được.

Goku đối đầu với Jiren tại Tournament of Power

Sau sự kiện Tournament of Power, Goku đã bộc lộ chỉ số sức mạnh siêu việt của mình ở mức độ có thể so sánh với các vị thần đã tạo nên vũ trụ này. Điều này đã được chứng minh khi Goku dần dần làm chủ được sức mạnh của mình và giành lại thế áp đảo trong trận chiến với Jiren – chiến binh được biết đến là người còn mạnh hơn cả thần hủy diệt. Vậy tại sao trước đó Goku lại gặp bất lợi trước Jiren? Câu trả lời chính là trước đó Goku vẫn chưa thể kích hoạt được sức mạnh của mình. Nguồn sức mạnh của Goku chỉ được kích hoạt khi khi Goku bị dồn đến bước đường cùng. Mặc dù trận chiến giữa Goku và Jiren kéo dài rất nhiều tập, nhưng thực tế thì nó chỉ kéo dài 48 phút. Trong thời gian 48 phút đó, Goku chỉ có thể kiểm soát để giữ cho nguồn sức mạnh của mình được kích hoạt trong vòng một phút trước khi bị chính nguồn sức mạnh ấy gây ra tác động ngược trở lại cơ thể. Chính vì vậy, nếu gặp phải một kẻ thù mạnh hơn rất nhiều lần mà Goku không thể đánh bại trong vòng một phút khi đang trong trạng thái kích hoạt sức mạnh thì chắc chắn tỉ lệ thắng sẽ vô cùng thấp.

2. Alucard – Hellsing

Đối với fan của serie anime này, ai cũng đã biết sự thật về cái tên Alucard khi đánh vần ngược sẽ là Dracula. Chỉ cần nói về cái tên thôi cũng đã cho bạn biết đôi nét về nhân vật này. Alucard là nhân vật chính trong series Hellsing, và là ma cà rồng mạnh nhất còn sống trên thế giới. Hắn ta được miêu tả là một vô cùng tàn bạo và độc ác, nghe có vẻ hơi đáng sợ nhưng đây chính là lý do tại sao Alucard được khá nhiều người trong giới Otaku yêu mến. Hắn ta luôn biết làm thế nào để sử dụng khả năng của một ma rồng đúng cách và có hiệu quả nhất. Sức mạnh đi kèm với sự kiêu ngạo, nhận định này hoàn toàn đúng với Alucard, chính sự kiêu ngạo của Alucard đã khiến hắn gặp phải không ít rắc rối trong trận chiến. Nếu không sở hữu tính cách kiêu ngạo thì có lẽ Alucard đã trở thành một tên ma cà rồng không thể đánh bại.

Alucard gây hoảng sợ cho kẻ thù với khả năng phục hồi tức thời của mình

Giống như tất cả ma cà rồng, Alucard được tăng cường mọi khả năng của cơ thể – hắn ta nhanh hơn, mạnh hơn và có cơ thể cứng rắn hơn những con người bình thường. Có lẽ khả năng hữu dụng nhất của Alucard chính là khả năng phục hồi tức thời đối với bất kỳ loại chấn thương vật lý nào, dù cho có bị bắn banh xác nhưng hắn ta vẫn có thể tái tạo lại toàn bộ cơ thể chỉ trong vài giây. Nói theo một cách nào đó thì Alucard là kiểu nhân vật bất tử về mặt sinh học. Mặc dù mang hình dáng của con người nhưng hắn ta thực sự được sinh ra trong bóng tối và có thể trở thành một món vũ khí chiến đấu vô cùng đáng sợ. Bên cạnh sức mạnh của một vampire vô cùng đáng sợ, Alucard còn có thể biến đổi để tăng sức mạnh của mình. Có tổng cộng sáu cấp độ sức mạnh mà hắn sở hữu, mỗi cấp lại có trạng thái tương ứng khác nhau khi sức mạnh được giải phóng. Cấp độ cuối cùng của Alucard khiến hắn mạnh đến mức hắn có thể đục một lỗ to xuyên Địa Cầu.

3. Madoka - Puella Magi Madoka Magica

Madoka Kaname là cô bé học sinh tiểu học có cuộc sống khá là bình yên cùng với gia đình cho đến khi gặp được chú mèo Kyubey. Cuộc gặp gỡ này đã nhanh chóng làm thay đổi cuộc sống của cô bé, Kyubey – chú mèo ngoài hành tinh với khả năng ban điều ước cho bất kì ai với thỏa thuận trở thành Puella Magi để bảo vệ hành tinh khỏi những sinh vật được gọi là “phù thủy”.

Madoca trong hình dạng của một vị thần

Kyubey đã nhìn thấy một tiềm năng ma thuật rất lớn ở Madoka nên đề nghị cô trở thành một Puella Magi. Bộ trang phục của Madoka khi trở thành một Puella Magi có màu hồng nhạt, rất phù hợp với mái tóc màu hồng của cô bé. Điều khiến chúng tôi liệt kê cô bé vào danh mục những nhân vật mạnh nhất trong thế giới anime chính là bản thân cô bé ở cuối câu chuyện đã lập một giao ước để có đủ sức mạnh tiêu diệt tất cả “phù thủy” trong cả quá khứ - hiện tại và tương lai, và chính giao ước đó đã ban cho cô bé học sinh tiểu học với vẻ ngoài vô cùng đáng yêu này nguồn sức mạnh vượt qua cả thánh thần.

4. Eldergod Demonbane - Demonbane

Đây được xem là vị thần mech có sức mạnh gần như toàn năng, có thể chiến đấu chống lại các vị thần khác và có khả năng phá hủy vô số vũ trụ cực kỳ dễ dàng. Trong anime Demonbane, các vị thần mech có thể đạt tới kích thước của toàn bộ các vũ trụ.

Sức mạnh to lớn của các Demonbane có thể đạt đến mức độ gần như vô song. Riêng đối với Eldergod Demonbane - machus Deus được trao quyền bởi chính Hội đồng Azathoth - một cỗ máy được điều khiển bởi Kurou Daijuuji và Al Azif, với mục đích phong ấn các ác thần bên ngoài vào trong Shining Trapezohedron.

Một số khả năng phi thường mà Eldergod Demonbane sở hữu bao gồm:

1. Thay đổi kích thước: Eldergod Demonbane có thể tăng kích thước của nó vô hạn.

2. Athleta Aeternum: Eldergod Demonbane có thể triệu tập một đội quân Demonbane vô hạn từ bất kỳ vũ trụ, thời gian, và thậm chí cả những cá thể không còn tồn tại trên thế giới.

3. Eldergod Demonbane có thể đánh bại tất cả mọi đối thủ chỉ bằng cách di chuyển, bên cạnh đó nó cũng có khả năng tạo ra bản sao của mình ở mức độ vô hạn về số lượng nếu cần thiết.

4. Một số chiến công của Eldergod Demonbane bao gồm đánh bại tất cả các vị thần bên ngoài ngoại trừ Yog-Sothoth và Azathoth. Bản thân Azathoth là cội nguồn gốc sức mạnh của Eldergod Demonbane, và có khả năng tiêu diệt tất cả sự tồn tại của bất kì sinh vật nào bằng những đòn tấn công thông thường.

5. Universes, Multiverses và thậm chí Hyperverses không là gì đối với sự tồn tại của một cỗ máy như Eldergod Demonbane.

6. Nhược điểm duy nhất là nó cần có người điều khiển để có thể thực hiện những khả năng của mình một cách hiệu quả nhất. Nhưng ở trạng thái Athleta Aeternum thì Eldergod Demonbane có thể hoạt động mà không cần bất kì ai điều khiển.

5. ZENO – Dragon Ball

Đối với những người hâm mộ của series Dragon Ball chắc chắn sẽ không quá lạ lùng đối với nhân vật này. Nhân vật có cái đầu như một quả bóng đầy màu sắc này được nhiều người bầu chọn là nhân vật mạnh nhất trên rất nhiều bảng xếp hạng uy tín. Còn được biết đến với cái tên Omni-King, đây là một trong những vị vua của 12 vũ trụ. Zeno là vua của tất cả và là thần của các vị thần. Nhân vật này được xây dựng với một tính cách vô cùng trẻ con và ngây thơ, nhưng ẩn đằng sau lớp mặt nạ đó là một sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Theo Whis, ban đầu có 18 vũ trụ, nhưng khi Zeno đang trong cơn giận dữ đã vô tình phá hủy hết sáu vũ trụ chỉ trong tích tắc. Không cần phải nói, cái tên Zeno luôn là một điều đáng sợ từ tận sâu trong tâm trí của tất cả các vị thần, tất nhiên là không loại trừ thần hủy diệt

Zeno tiêu diệt Zamasu bằng khả năng của mình

Tuy nhiên, chúng ta lại rất ít khi nào được chứng kiến Zeno chiến đấu một cách thực sự. Nhân vật này dường như không có bản năng chiến đấu tốt như những vị thần khác, bằng chứng là Zeno đã không thể theo kịp những chuyển động của Dypso trong trận đấu Tournament of Power. Tuy nhiên, khi bạn là một trong hai nhân vật có khả năng sử dụng sức mạnh có thể xóa sổ mọi thứ thì bạn sẽ không cần phải biết cách làm thế nào có thể tung ra một cú đấm cho đúng. Không ai trên thế giới có thể có quyền lực và sức mạnh lớn hơn Zeno – thứ sức mạnh để tiêu diệt bất cứ thứ gì mình muốn; từ những con người nhỏ bé, đến các hành tinh, thiên hà hoặc thậm chí toàn bộ vũ trụ chỉ trong chớp mắt. Nếu Zeno muốn thì việc xóa sổ mọi sự tồn tại trong vũ trụ là một điều vô cùng dễ dàng.