Nhiệm Vụ Bất Khả Thi - Ngoại truyện về Ilsa Faust có thể sẽ không thành hiện thực

Tin tức · Maii · · 0 · 0

Ngoại truyện về Ilsa Faust trong Nhiệm Vụ Bất Khả Thi có thể sẽ không được thực hiện, nhưng một phim riêng dành cho Rebecca Ferguson thì sao?

Series Nhiệm Vụ Bất Khả Thi đã kéo dài khá lâu, vì vậy cũng không có gì lạ khi fan mong chờ phim sẽ có các phần phim ngoại truyện. Jeremy Renner là nhân vật được đồn đại sẽ đảm nhận series sau Nhiệm Vụ Bất Khả Thi - Chiến Dịch Bóng Ma (Mission: Impossible – Ghost Protocol), nhưng ý tưởng đó đã bị loại bỏ hoặc chỉ đơn thuần là không chính xác. Tuy nhiên, cũng kể từ sau Chiến Dịch Bóng Ma thì fan cũng dành nhiều sự chú ý hơn cho nhân vật Brandt của Renner, Benji của Simon Pegg, sau Quốc Gia Bí Ẩn - Rogue Nation thì kế tiếp là Ilsa Faust của Rebecca Ferguson. 

Ảnh: Paramount
Ảnh: Paramount

Mối quan hệ giữa Ilsa và Ethan Hunt trong Quốc Gia Bí ẨnSụp Đổ - Fallout là điều khiến người ta mong chờ được khai thác nhất. Người xem cũng mong muốn sẽ được thưởng thức câu chuyện có chiều sâu hơn về Ilsa Faust. 

Đạo diễn McQuarrie xác nhận rằng ý tưởng này đã được bàn luận, song song đó là ý tưởng về các phần ngoại truyện khác chứ không chỉ riêng về Ilsa. Ông và Ferguson đã bàn luận về dự án này và ông đang dần đi đến quyết định sẽ làm một phần phim tập trung hoàn toàn về nữ diễn viên. Nếu làm một phim riêng về Ilsa thì nhân vật vẫn sẽ bị cái bóng của Ethan Hunt phủ lấp. Vậy nên McQuarrie có ý tưởng làm một phim khác dành cho Rebecca. Ông cũng chia sẻ rằng cho dù đây là TV series hay phim có kinh phí thấp, ông vẫn sẽ làm được. 

Tuy nhiên, phía studio vẫn chưa xác nhận. 

Nguồn: Collider