Những bom tấn mà chúng ta chưa thấy được qua Comic-Con năm nay

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Xứng đáng với những gì đã mong đợi, Comic-Con 2016 đã chào hàng fan với vô số trailer và thông tin mới từ những nhà sản xuất, nhưng đáng tiếc thay một vài gương mặt của ông to bà lớn năm sau vẫn chưa thấy bóng dáng gì tại lễ hội lần này. Hãy cùng điểm qua một vài cái tên trong danh sách này nhé.

Xứng đáng với những gì đã mong đợi, Comic-Con 2016 đã chào hàng fan với vô số trailer và thông tin mới từ những nhà sản xuất, nhưng đáng tiếc thay một vài gương mặt của ông to bà lớn năm sau vẫn chưa thấy bóng dáng gì tại lễ hội lần này. Hãy cùng điểm qua một vài cái tên trong danh sách này nhé.

1. Transformers The Last Knight

Là phần tiếp theo của series Transformers, được coi là siêu bom tấn với kinh phí khủng của năm nhưng Transformers 5 lại không thấy bóng dáng tại comic-con năm nay, ngay cả một tấm poster hay teaser của phim. Cũng có lẽ là do đoàn làm phim đang bận việc quay phim nên họ không thể tham gia vào lễ hội năm này.

2. Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales

Phần tiếp theo của cướp biển vùng Ca-ri-bê này được coi là ém hàng nhiều nhất trong các bom tấn vào năm sau, cho đến bây giờ mặc dù phim đã khởi quay được một thời gian dài, nhưng ta vẫn chưa thấy được những tấm ảnh chính thức từ phim. Việc làm làm nhiều Fans nghĩ rằng họ sẽ được thấy một ít gì đó về phim qua Comic-Con 2016, nhưng tiếc thay…nó lại không xảy ra.

3. World War Z 2

Chỉ biết ngày ra mắt phim vào 9.6.2017, đấy là những gì mà nhà sản xuất thông báo cho người xem, còn lại chúng ta vẫn chưa thấy gì mới về bom tấn này.

4. The Mummy reboot

Nằm trong vũ trụ quái vật, The Mummy reboot gồm những gương mặt nổi tiếng tham gia như Tom Cruise hay Russell Crowe, phim đã được bấm máy cũng khá lâu, nhưng tại Comic-con hãng phim vẫn không hề hé lộ Poster hay trailer gì về phim.

5. Underworld: Blood Wars

Là phần tiếp theo trong loạt series kinh dị về ma cà rồng và người sói.

6. Resident Evil 6 The Final Chapter

Dựa trên game cùng tên nổi tiếng, là phân tiếp theo và cũng là phần cuối cùng kết thúc series này nhưng đến giờ ta vẫn chưa thấy được gì từ phim cả, ngoại trừ những cảnh hậu trường do diễn viên trong phim đăng lên.

7. Beauty and the Beast

Dựa theo phim hoạt hình gốc cùng tên kinh điển một thời, siêu phẩm mới do Disney thực hiện với các diễn viên như: Emma Watson, Dan Stevens, Luke Evans, Kevin Kline, Josh Gad, Ewan McGregor, Stanley Tucci, Gugu Mbatha-Raw, Audra McDonald, Ian McKellen, Emma Thompson.

8. Ghost in the Shell

Với sự tham gia của nữ diên viên nóng bỏng của Marvel - Scarlett Johansson, dựa trên anime cùng tên của Nhật Bản.

9. War for the Planet of the Apes

Là phần kết của trilogy Dawn of The Apes, ta chưa có gì mới về phim ngoài trừ những concept art và behind the scenes.

10. Fast 8

Chúng ta có thể hơi thất vọng vì sau những loạt ảnh của năm diễn viên The Rock hay dàn xế xịn trong phim thì vẫn chưa hề có trailer cho phần tiếp theo của loạt phim ăn khách này.

11. Wolverine 3

Không được ưu đãi như bên MCU, phần tiếp theo của Wolverine vẫn chưa hề có gì tại SDCC năm nay.

Ngoài ra thì có một số phim hot ơi là hot nhưng không có một đoạn trailer hay teaser nào được công bố rộng rải. Nhưng mà với những gì chúng ta đón nhận được như Justice League, Suicide Squad hay Doctor Strange... thì cũng đã mãn nguyện được phần nào rồi phải không?