Những Cô Gái Trong Thành Phố - Phim truyền hình Việt Nam “hot” không kém Quỳnh Búp Bê

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Sau Quỳnh Búp Bê, thì Những Cô Gái Trong Thành Phố là bộ phim truyền hình được đợi và đón nhận nhiệt tình nhất trong năm 2018 này.

Sau Quỳnh Búp Bê, thì Những Cô Gái Trong Thành Phố là bộ phim truyền hình được đợi và đón nhận nhiệt tình nhất trong năm 2018 này.

Nếu như Quỳnh Búp Bê xoay quanh đề tài mại dâm, buôn người, những mảng đời của các cô gái làng chơi, thì Những Cô Gái Trong Thành Phố tập trung vào những cô gái nông thôn quyết tâm lên thành phố để đổi đời. Tuy là hai bộ phim hoàn toàn khác, nhưng cả hai tác phẩm này đều khắc hoạ cuộc sống của những cô gái vì miếng ăn, miếng mặc mà phải tranh đấu giữa cuộc đời, đồng thời khai thác những góc khuất trong xã hội.

Những Cô Gái Trong Thành Phố do NSUT Trường Khoa làm đạo diễn, kể về cuộc sống của những cô gái quê hiền lành lên thành thị xa hoa để mưu sinh là Cúc (Thu Trang), Trúc (Mai Anh), Mai (Lương Thanh) và Lan (Kim Oanh).

Cúc là người chị cả đã có nhiều va vấp trong cuộc sống. Trúc là người con gái có tính tình thẳng thắn, bộc trực, vì tính cách này mà đã gặp không ít rắc rối. Mai là cô gái chỉ mới 18 tuổi nhưng đã mang trên vai gánh nặng gia đình. Còn Lan là người luôn tươi vui, lạc quan và suy nghĩ đơn giản về mọi chuyện. Mỗi người mỗi tính cách, hoàn cảnh nhưng vì muốn thoát khỏi cảnh nghèo khó mà lên thành phố làm công nhân may trong một khu công nghiệp. Tại đây, họ phải đối mặt với những khó khăn, cám dỗ, cạm bẫy, ganh ghét của cuộc đời.

Tương tự như trong Quỳnh Búp Bê với những cuộc “cắn xé” của các cô gái bán hoa, Những Cô Gái Trong Thành Phố kịch tính không kém khi tái hiện cuộc “đấu đá” của nhữung người lao động nghèo là công nhân tại xưởng may.

Ngay khi vừa được tung ra, trailer phim đã thu hút rất nhiều lượt xem và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Đây có thể sẽ là bộ phim hot không thua gì Quỳnh Búp Bê trong thời gian tới.

Phim đã bắt đầu phát sóng từ ngày 19.12.2018 trên kênh VTV3 vào lúc 23h thứ tư, thứ năm hàng tuần.