Những hình ảnh mới nhất về tập 5 “Eastwatch” của Game of Thrones

TV Series · Tin tức · khacduy · · 0 · 0

Có thể nào trong tập kế tiếp một cuộc chiến nữa sẽ diễn ra?

Trên trang chủ, HBO vừa mới tung ra những hình ảnh về tập 4 Spoils of War của Game of Thrones. Trong tập 4 Spoils of War vừa rồi, fan hâm mộ vẫn chưa hết sung sướng khi chứng kiến màn trả đũa không thể tuyệt vời hơn từ #teamDany. Cảnh tượng Drogon xé toang phòng tuyến của quân đội nhà Lannister, thiêu rụi kẻ thù vô cùng mãn nhãn. Đó là còn chưa kể đến màn “debut” đầy phấn khích của đội quân du mục thiện chiến Dothraki trên lãnh địa Westeros, khi đến ngay cả một chiến binh dày dặn kinh nghiệm như Bronn cũng bị dân Dothraki đánh cho ngã ngựa, chứng minh vì sao vua Robert Baratheon đã từng rất lo lắng khi nghe đến bộ tộc này.

Tuy nhiên hi vọng vẫn còn dành cho #teamCersei vì ngay trước khi quân của Dany đánh đến, Randyll Tarly (Cha của Sam) đã thông báo cho Jaime rằng số vàng thu được từ nhà Tyrell đã đến Vương Đô (King’s Landing) an toàn, tức Cersei đã hoàn thành lời hứa với Ngân Hàng Sắt (The Iron Bank). Cộng thêm chi tiết Cersei có nhắc đến việc mượn một khoản tiền nữa nhằm thuê Quân Đoàn Vàng (the Golden Company), một đội lính đánh thuê khét tiếng ở Essos, và cây nỏ Scorpion đã thành công trong việc đả thương Drogon, Cersei vẫn còn những quân bài giấu trong tay áo đủ sức lật kèo, hứa hẹn cuộc chiến cam go giữa hai bên sẽ vẫn còn ở phía trước.

Ngoài ra, với việc tập 5 mang tên Eastwatch, một địa danh ngoài đời thực trong thế giới Game of Thrones tương tự như Hardhome. Lực lượng Man Tộc do Tormund chỉ huy theo lệnh Jon đang xây dựng căn cứ tại đây. The Hound, Beric và Thoros thuộc Hội Anh Em Không Cờ Hiệu (Brotherhood Without Banners) cũng đang gần bên. Có thể nào trong tập kế tiếp một cuộc chiến nữa sẽ diễn ra?

Có vẻ như Tyrion đang tìm kiếm dấu vết của Jaime sau trận chiến?
Sau khi chiến lược bao vây Vương Đô hoàn toàn phá sản, liệu mối quan hệ quân - thần giữa Tyrion và Daenerys có còn như trước?
Vẻ mặt thất thần của Cersei khi nghe tin Jaime mất tích chăng?
Liệu trong tập này, Jon Snow có chịu quỳ gối trước Daenerys để đổi lấy sự giúp đỡ của cô cho phương Bắc?
Qua preview tập 5, chúng ta đã biết được Tyrion và Varys sẽ phải tìm cách khác nhằm thuyết phục được Daenerys
Với việc hai đồng minh Varys thuyết phục ở mùa trước đã bị tiêu diệt, liệu gã có thể tìm được thêm đồng minh nào để trợ giúp cho Dany?
Liệu Sam có trở về Winterfell để trợ giúp Jon trong tập tới khi hiểm họa Bóng Trắng đang tới rất gần?

Đoạn promo tập 5:

Tập 5 Eastwatch sẽ được phát sóng vào sáng thứ 2 ngày 14/8/2017.

Nguồn: Collider