Những Kẻ Trung Kiên - Khi tất cả chỉ là 1 phần của thí nghiệm

MarsLe 16:09 14/03/2016

Chỉ còn vài ngày nữa, phần tiếp theo của series phim Divergent: Allegiant - Những Kẻ Trung Kiên sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam. Để làm các fan hâm mộ thêm tò mò và phấn khích, nhà sản xuất vừa tung ra clip hậu trường với nhiều màn kỹ xảo đẹp mắt và hoành tráng.

Điều hành sản xuất Todd Lieberman nhận định: “Đó là một trong số những cảnh quay ấn tượng nhất của Allegiant - Những Kẻ Trung Kiên. Robert và nhóm của mình đã dàn dựng một màn trốn chạy vô cùng kịch tính và tràn đầy cảm xúc. Cảnh quay có sự xuất hiện của hệ thống ròng rọc, dây cáp, cần trục, bom, súng đạn và cả những chiếc xe tải.”

Như chia sẻ của dàn diễn viên thì cảnh quay này thực sự là một thử thách với cả sức khỏe lẫn khả năng chịu đựng của mỗi người. Nữ diễn viên Woodley hồi tưởng: “Họ kéo chúng tôi lên và chúng tôi đặt trọn niềm tin vào sợi dây cáp đang giữ cơ thể của mình. Chúng tôi bước đi trên bức tường và treo lơ lửng ở đó cho tới khi nghe thấy đạo diễn hô “Action”.

Ít ai biết rằng, để thực hiện các cảnh quay hành động, mạo hiểm, Woodley, James, Kravitz, Teller, Elgort đã dành đến 3 ngày để luyện tập ở một mỏ đá. Không những vậy, họ còn phải luyện tập trong vòng 5 ngày trên một bức tường thấp hơn và bớt dốc hơn để phục vụ cho những cảnh quay mà trong đó các diễn viên vừa phải leo dốc vừa phải thực hiện các câu thoại.

Allegiant - Những Kẻ Trung Kiên sẽ ra rạp vào 18.3.2016.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,483 lượt đánh giá.
Đang có 127 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay