Những lời nguyền bám đuổi loạt phim Người Dơi

Moveek 23:44 24/07/2012

Vụ thảm sát kinh hoàng trong buổi chiếu ra mắt The Dark Knight Rises vào hôm thứ Sáu vừa qua tại Colorado, Mỹ chỉ là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người chắc chắn rằng loạt phim này đã bị nguyền rủa.

Thủ phạm bị bắt là James Holmes, 24 tuổi, gã đàn ông có mái tóc đỏ đã xả súng vào đám đông khán giả có mặt tại rạp chiếu phim ở Aurora, Colorado khiến 12 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương.

Trước khi xảy ra thảm kịch này, một trong những diễn viên xuất sắc nhất có liên quan tới bộ phim là Heath Ledger - người thủ vai Joker trong The Dark Knight đã tự tử. Xác của nam diễn viên này được tìm thấy tại căn hộ của anh ở Manhattan vào tháng 1 năm 2008.

Nguyên nhân cái chết của Heath Ledger là sử dụng thuốc quá liều. Bi kịch này chỉ diễn ra 6 tháng trước khi The Dark Knight ra rạp.

Với Anne Hathaway, người đóng vai Miêu Nữ trong The Dark Knight Rises, cô nàng cũng bị một chiếc máy quay phim rơi vào người trong lúc đang quay tại Pittsburgh, Pennsylvania, Mỹ hồi tháng 8 năm ngoái.

Anne Hathaway bị máy quay đổ vào người
Anne Hathaway bị máy quay đổ vào người

Bạn diễn của cô, ngôi sao Hollywood Christian Bale cũng bị bắt giữ vào tháng 7 năm 2008 sau khi bị buộc tội hành hung mẹ và chị gái anh ta, ngay trước buổi chiếu ra mắt phim này ở London.

Cũng vào tháng 8 năm 2008, ngôi sao Morgan Freeman (vai Lucius Fox) cùng một người khác đã bị thương nặng sau một tai nạn xe hơi ở Mississipi, Mỹ. Một vài ngày sau tai nạn, Freeman và vợ tuyên bố ly dị sau 24 năm chung sống.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,285 lượt đánh giá.
Đang có 129 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay