Những nhân vật phụ nổi bật của X-Men

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Chỉ đóng những vai ngắn, không xuất hiện xuyên suốt từ đầu đến cuối phim nhưng Kitty Pryde, mỹ nhân châu Á Phạm Băng Băng, Halle Berry tạo nên điểm nhấn khó quên cho X-Men: Ngày cũ của tương lai.

Bên cạnh chàng người sói điển trai Wolverine, sự điềm đạm của giáo sư Charles Xavier, khả năng thao túng trọng trường của Magneto thì ở phần phim này, khán giả sẽ mãn nhãn bởi những tuyến nhân vật phụ.

Nhân vật đầu tiên là Kitty Pryde với biệt danh Shadow Cat. Trong phần phim này, siêu năng của Kitty đóng vai trò then chốt để đưa người sói Logan ngược dòng chảy của thời gian về lại thời điểm quyết định sự tồn vong của các dị nhân.

Tiếp đó là sự góp mặt của cựu hoa hậu Mỹ Halle Berry với nhân vật Storm hùng mạnh. Khi trả lời phòng vấn, Hally Berry trả lời: "Tôi tin tôi đã làm hết sức có thể cho vai diễn lần này. Có điều, bạn sẽ khá sốc với những gì được tiết lộ ở phần phim này về nhân vật Storm".

Mỹ nhân châu Á Phạm Băng Băng cũng góp mặt trong dự án lần này với vai dị nhân Blink với siêu năng tạo các hố sâu dịch chuyển tức thời. Vai của cô nàng vẫn còn là một ẩn số khi không có quá nhiều thông tin rò rỉ ngoài những tấm poster dành riêng cho thị trường châu Á. Tuy nhiên, sự chờ đợi và mong ngóng của khán giả không hề giảm khi vai trò của Blink rất quan trọng trong cuộc chiến đấu chống lại các Sentinel bên cạnh những dị nhân khác.

Những dị nhân tuy chỉ đóng những vai rất phụ nhưng vai trò và sức ảnh hưởng không thể nào phủ nhận. Điều này có thể đến từ tinh thần mạnh mẽ, quyết liệt và cố gắng không ngừng nghỉ trong hành trình khám phá chính bản thân mình cũng như hy sinh để bảo vệ thứ mà họ đang theo đuổi.