Những series không thể bỏ qua của Marvel

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Ngoài những bom tấn điện ảnh như: Captain America, Thor, Iron Man, Guardians of the Galaxy hay The Avengers, liệu bạn đã từng xem qua những series cực hay của Marvel chưa? Sau đây là một số cái tên mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua được.

Marvel’s Agents of Shield

Agents of Shield có thế nói là một trong những series được phát triển nôi dụng tốt và ấn tượng nhất trên màn ảnh nhỏ của Marvel. Phim liên kết chặt chẽ với những sự kiện quan trọng với phiên bản điện ảnh (The avengers, Thor 2, Captain America…).

Phim là sự trở lại của đặc vụ Coulson, người từng được biết đã bị Loki giết trong The Avengers. Coulson được Shield chữa trị và trở thành người đứng đầu một nhóm nhỏ gồm những điệp vụ tài năng và quyết đoán, cùng nhau họ sẽ khám phá ra nhiều bí ẩn hơn trong thế giới rộng lớn này.

Series hiện đã có season 3 và sẽ có season 4 trong thời gian tới.

Agent Carter

Agent Carter được coi như một series nhỏ từ Captain America: The First Avengers. Phim kể về đặc vụ Carter (người tình của Captain) với Howard Stark – bố của Tony Stark (Iron Man). Sự kiện trong phim là những vụ án cuối những năm 1940.

Phim không làm người xem khó hiểu, nó đơn giản, vui vẻ và thu hút bởi sự thân thiện và đôi lúc táo bạo của Carter.

Agent Carter chỉ vừa kết thúc season 2 nên những ai mới bắt đầu xem vẫn chưa là quá trễ .

Daredevil

Netflix đã cùng Marvel hợp tác để làm ra những series mới, nhưng đi theo con đường khác với Marvel. Series của Netflix u ám, máu me và đen tối hơn. Mở đầu là Daredevil – show đã nhận được khá nhiều lời khen từ khán giả và giới phê bình.

Daredevil kể về anh chàng luật sư mù Matt Murdock, với khả năng của mình anh đã ra tay bảo về New York thoát khỏi sự thâu tóm của những thế lực ngầm sẵn sàng làm bất cứ điều gì để đạt được mục đích của họ.

Phim còn được chăm chút vào những khâu hành động, tạo cảm giác chân thật và đã mắt cho người xem.

Mới đây, sự bạo lực và máu me của phim mùa thứ 2 đã tăng lên nhiều lần với sự xuất hiện của  Punisher (Jon Bernthal ). Đây là nhân vật mà Marvel vừa lấy lại được bản quyền.

Jessica Jones

Cũng theo hướng đi của Daredevil, Jessica Jones là một series bạo lực và thậm chí là khá nhiều cảnh nóng.

Phim kể về cô nàng Jessica, một nữ thám tử nghiện rượu bất cần đời, người có sức mạnh phi thường. Cô phải đấu tranh để chống lại Kilgrave người có khả ngăn điều khiên tâm trí và khiến ai cũng phải nghe lời của hắn.

Tâm lý nhân vật trong Jessica Jones làm người xem có nhiều thắc mắc và nghi ngại cho mỗi nhân vật trong phim, sự điên rồ mà phim muốn thể hiện, sự đấu tranh trong suy nghĩ.

Cũng thú vị như Agent Carter, Jessica Jones lấy nhân vật nữ làm trọng tâm chính.

Ngoài ra, một số series khác của Marvel cũng sẽ sớm được ra mắt khán giả như: Damage Control, Cloak and Dagger, Luke Cage, Most Wanted, Iron Fist, The Defenders,…

Đặc biệt, The Defenders là sự tập hợp của những anh hùng của Netflix như Daredevil , the Punisher, Luke Cage và Jessica Jone.

Chú ý: cũng như phim chiếu rạp của Marvel, tv series cũng không thiếu những easter-eggs hay và thú vị nếu bạn chú ý.

Hy vọng, trong một thời gian không xa Marvel sẽ cho những nhân vật trên màn ảnh nhỏ này xuất hiện trên rạp. Hãy hình dùng, Punisher và Daredevil xuất hiện cùng Spider-man (sắp có phim riêng vào 2017) hay team của Coulson sẽ gặp mặt Captain America. Đúng như lời nói từ nhà sản xuất Marvel, vũ trụ của họ sẽ không chỉ dừng lại trên màn ảnh rộng mà nó sẽ đáp ứng đủ nhu cầu giải trí của khán giả. Để rồi Marvel sẽ xuất hiện ở mọi nơi.