Những thiên thần của Charlies sẽ sớm quay trở lại

Lê Minh Bảo 18:25 21/09/2015

Elizabeth Banks mới đây vừa tạo nên một bất ngờ lớn với người hâm mộ khi đang cố gắng để chỉ đạo khởi động làm lại bộ phim “Charlie’s Angels” của Sony.

“Những thiên thần của Charlies” thật sự là một bộ phim điệp viên hấp dẫn và thậm chí là chao đảo không ít khán giả Việt trước đây. Chính thức ra mắt từ năm 1976 trên ABC và kéo dài đến 5 seasons với sự tham gia của những nữ thám tử Farrah Fawcett, Kate Jackson và Jaclyn Smith làm việc dưới sự quản lý của một nhân vật ẩn danh mang tên Charlies. Sau đó Cheryl Ladd thay Fawcett, với Shelley Hack và Tanya Roberts tham gia và cũng tiếp tục thu hút rất nhiều sự chú ý.

Trong thời gian đó, bộ phim với sự góp mặt của Drew Barrymore, Cameron DiazLucy Liu đã giúp Sony thu về hơn 264 triệu đô chỉ trong năm 2000 và 259 triệu đô năm 2003 để dễ dàng thấy được sức cuốn hút của “Những thiên thần của Charlies”.

Tài năng của Elizabeth Banks cũng khiến người hâm mộ khá yên tâm để “chọn mặt gửi vàng” khi bộ phim cô tham gia, “Pitch Perfect 2” đã quá nổi đình nổi đám với danh thu hơn 285 triệu đô. Ngay sau đó, vào tháng 6, tên tuổi của cô tiếp tục gắn với “Red Queen” của Universal.

Ngoài ra, Banks sẽ tiếp tục có mặt trong phần cuối của “Hunger Games” vào tháng 11 cùng với vai trò diễn xuất và chỉ đạo cho “Pitch Perfect 3” của Universal ra mắt vào 21 tháng 7 năm 2017 tới.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 3,029 lượt đánh giá.
Đang có 134 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay