Những thông tin đầu tiên về phim riêng cho X-Force

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · Never · · 0 · 0

Sau đây là tất cả những gì các bạn cần biết về X-Force, từ cốt truyện cho tới dàn diễn viên.

X-Force đem đến cho khán giả cái nhìn về một đội dị nhân nổi tiếng của Marvel Comics. Được chỉ đạo và viết kịch bản bởi Drew Goddard (Cabin in the Woods, Daredevil), bộ phim có thể sẽ là sự khởi đầu của một thương hiệu hoàn toàn mới có liên kết chặt chẽ với thế giới của Wade Wilson (aka Deadpool) nói về những nhân vật xuất hiện trong truyện tranh từ những năm 80 và 90. Sau đây là tất cả những gì các bạn cần biết về X-Force, từ cốt truyện cho tới dàn diễn viên.

Tên phim: X-Force
Ngày ra mắt: Chưa rõ
Dàn diễn viên: Ryan Reynolds, Josh Brolin, Zazie Beetz
Đạo diễn: Drew Goddard
Biên kịch: Drew Goddard

X-Force là một nhóm dị nhân khác biệt

Trong khi mục đích của Giáo sư X là tạo ra sự gắn kết giữa con người với dị nhân và bởi vậy, X-Men gần giống một nhóm người giữ hòa bình hơn thì X-Force lại được xây dựng từ một góc độ u ám hơn. Được sáng tạo bởi Rob Liefeld như phiên bản trưởng thành của The New Mutants (Những Dị nhân Thế hệ Mới), nhóm người này xuất hiện lần đầu trong The New Mutants #100 vào năm 1991. Sự khác biệt chủ yếu giữa X-Force trên phim và trong truyện đó là về người sáng lập. Trong truyện, người chịu trách nhiệm dẫn dắt X-Force vốn phải là Cable, nhưng khi lên phim, Wade lại là người có công tập hợp các dị nhân phản anh hùng trong Deadpool 2.

Rob Liefeld nói X-Force “chắc chắn” có thể trở thành đối thủ của The Avengers

Trong thế giới siêu anh hùng thời hiện đại, Avengers của MCU chắc chắn được coi là đội ngũ vô địch. Kể từ lần đầu lập nhóm vào năm 2012 với Iron Man, Thor, Captain America, Black Widow, Hawkeye và Hulk, nhóm người này vẫn luôn không ngừng trở nên mạnh mẽ hơn qua mỗi phần phim Avengers. Justice League của DC cũng như X-Men của Fox đã luôn cố gắng thách thức Những Siêu Anh hùng Hùng mạnh nhất Trái Đất (Earth’s Mightiest Heroes) về độ nổi tiếng trên màn ảnh rộng, nhưng cho tới nay cả hai nhóm người này vẫn không đạt được kết quả như ý.

Nhưng Liefeld, người sáng tạo ra X-Force tự tin rằng nhóm phản anh hùng này của ông hoàn toàn có khả năng sánh vai với Avengers nếu xét về độ nổi tiếng trên màn ảnh rộng. Theo ông, điểm độc đáo của X-Force nằm ở tâm tính tự do, bất hảo của các thành viên trong nhóm. X-Force chắc chắn sẽ dành được sự yêu thích của khán giả, không chỉ vì họ có thể chửi thề và chém người một cách không khoan nhượng, điều mà Avengers không thể thực hiện, mà họ còn là một nhóm siêu anh hùng với những đặc điểm khác biệt hoàn toàn so với Avengers cũng như các nhóm anh hùng khác từ trước tới nay, giúp đem đến một làn gió mới cho thế giới phim chuyển thể từ truyện tranh ngày càng trở nên đông đúc này.

X-Force sẽ có sự xuất hiện của những nhân vật mới

Bên cạnh bộ ba nhân vật từ Deadpool 2, X-Force dự kiến sẽ giới thiệu thêm một vài nhân vật mới. Hiện ta vẫn chưa biết thêm thông tin về các nhân vật sẽ xuất hiện ngoại trừ Deadpool, Cable và Domino, nhưng hai trong số những nhân vật được nhiều người cho là sẽ xuất hiện nhất là Psylocke do Olivia Munn thủ vai trong X-Men: Apocalypse và Fantomex, người vẫn chưa xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh X (XCU) lần nào.

Lịch sử về phim riêng cho X-Force

Lịch sử về phim riêng cho X-Force đã bắt đầu từ năm 2013 khi Jeff Wadlow (Kick-Ass 2) được đưa vào đảm nhận việc viết kịch bản và chỉ đạo cho bộ phim này. Cuối cùng, X-Force của Wadlow đã bị bỏ dở giữa chừng khi Fox quyết định cho ra mắt phần phim riêng của Deadpool thay thế.

Hiện bên phía nhà sản xuất vẫn chưa công bố poster hay trailer chính thức nào cho X-Force, và Goddard được cho là đã có ý tưởng thô cho cốt truyện nhưng vẫn chưa viết thành kịch bản. Vậy nên có lẽ chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để biết thêm chi tiết cụ thể về dự án này.

Các phim X-Men sắp ra mắt: X-Men: Dark Phoenix và The New Mutants.

Nguồn: Screen Rant