Nicolas Cage có đến hai dự án phim mới

Tin tức · HeisenbergPhu · · 0 · 0

Theo thông tin từ trang báo Variety, nam diễn viên Nicolas Cage sẽ tham gia vào hai dự án phim mới có tên là Red Squad và Zander.

Theo thông tin từ trang báo Variety, nam diễn viên Nicolas Cage sẽ tham gia vào hai dự án phim mới có tên là Red Squad và Zander.

Thông tin được công bố tại sự kiện Liên Hoan Phim Cannes. Theo như đó, trong tựa phim Red Squad, Cage sẽ vào vai một người đàn ông đang hợp tác với các đặc vụ của DEA (Lực lượng Chống Ma túy) để chống lại một tên trùm buôm ma túy nguy hiểm. Dự án sẽ được đứng ra sản xuất bởi Richard Rionda Del Castro, Moshe Diamant, Luillo Ruiz và Oscar Generale, đạo diễn phim là Alexander Witt dưới phần kịch bản được đồng biên kịch bởi orge Suarez, Cam Cannon, Scott Windhauser và David Sardi.

Dự án thứ hai có tên là Zander, Cage vài vai một người Mỹ gốc Phi sinh sống ở Puerto Rico, người đã phát hiện ra trang trại cà phê do gia đình của mình gây dựng đang bị đe dọa bởi một ông trùm ma túy nguy hiểm - người đang cố mua lại trang trại này. Sau khi từ chối đề nghị trên, anh ta bị bắt cóc và đã hợp tác với một cảnh sát địa phương để đấu tranh chống lại tên trùm này.

Cả hai dự án mới này của Cage đều sẽ được bấm máy tại Puerto Rico vào tháng 10 tới nên anh có thể linh động trong lịch làm việc. Những bộ phim gần đây nhất có sự tham gia của Cage là USS Indianapolis: Men of Courage và Vengeance: A Love Story.

Nguồn: Variety