Now You See Me triển khai phần 3

MarsLe 10:05 25/05/2015

Now You See Me 3 đã được bắt đầu và chính thức đánh dấu trilogy cho tựa phim Now You See Me. Và bất ngờ hơn đó chính là phần 2 vẫn còn đang chờ ngày ra rạp vào năm sau. Theo Variety, CEO Jon Feltheimer của Lionsgate đã thông báo tin này trong 1 buổi họp của công ty. Có vẻ như Lionsgate kỳ vọng rằng Now You See Me 2 sẽ lập nên kỳ tích như phần đầu tiên.

Phần đầu tiên ra mắt vào tháng 5.2013 và đã thu về doanh thu ngoài mong đợi, hơn 351 triệu $ với kinh phi ước tính 75 triệu $. Đã có nhiều bình luận và đánh giá trái chiều khi phim ra mắt nhưng với mức doanh thu này thì phim đã mang đến hy vọng cho các nhà làm phim.

Phim là câu chuyện xoay quanh 1 nhóm các ảo thuật gia tội phạm được biết đến với tên gọi, The Four Horsemen, với diễn xuất của Jesse Eisenber, Woody Harrelson, Isla FisherDave Franco. Với trò ảo thuật của mình, họ đã cướp 1 số tiền lớn từ ngân hàng và ngay từ chính người tài trợ cho họ. Và trò chơi bắt đầu khi cả nhóm bị điều tra bởi Mark RuffaloMelanie Laurent.

Now You See Me 2 sẽ được gọi với tên chính thức là Now You See Me: The Second Act, sẽ tiếp tục theo dõi những trò ảo thuật của bộ tứ này để chống lại 1 kẻ thù mới muốn lột trần những mánh khóe của họ.

Đạo diễn Jon M. Chu cho biết phim sẽ ra mắt vào ngày 10.6.2016 với sự tham gia của Morgan Freeman, Michael Caine, Lizzy CaplanDaniel Radcliffe.

Cuộc đấu trí giữa những ảo thuật gia và những người muốn khám phá bí mật của họ sẽ không bao giờ dừng lại.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,376 lượt đánh giá.
Đang có 106 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay