Nữ ca sĩ Maki Ohguro sẽ thể hiện ca khúc nhạc nền cho tác phẩm anime Detective Conan

TV Series · Tin tức · khacduy · · 0 · 0

Đội ngũ sản xuất của tác phẩm anime mới về nhân vật Detective Conan (còn có tên khác là Case Closed) vừa tiết lộ danh tính ca sĩ sẽ thể hiện ca khúc nhạc nền mới cho phim.

Đội ngũ sản xuất của tác phẩm anime mới về nhân vật Detective Conan (còn có tên khác là Case Closed) vừa tiết lộ danh tính ca sĩ sẽ thể hiện ca khúc nhạc nền mới cho phim. Nữ ca sĩ Maki Ohguro sẽ được nhà sản xuất "chọn mặt gửi vàng", cô sẽ thể hiện ca khúc nhạc nền Lie, Lie, Lie. Ca khúc sẽ được ra mắt trong tập phim thứ 7 tuần này. Bài hát này cũng sẽ được phát hành dưới dạng single ngay sau đó.

Nữ ca sĩ Maki Ohguro

Nữ ca sĩ Ohguro không phải là gương mặt xa lạ với cộng đồng fan anime, khi cô đã từng trình bày ca khúc nhạc nền cho các bộ anime khác như Anata dake Mitsumetru cho anime Slam Dunk (tựa Việt: Cao Thủ Bóng Rổ), Sora cho anime Cooking Master Boy (tựa Việt: Tiểu Đầu Bếp Cung Đình) và Ame Nochi Niji Iro cho anime về bóng chày Major.

Hiện nay ca khúc mở đầu của anime Detective Conan Ikusen no Meikyu de Ikusen no Nazo o Toite đang được nhóm BREAKERZ trình bày, ca khúc này đã được giới thiệu vào tháng 1 đầu năm nay.

Bộ anime thứ 21 về Detective Conan với tựa đề Detective Conan: The Crimson Love Letter cũng đã được công chiếu tại các cụm rạp vào ngày 15/4 vừa rồi. Kèm theo đó, vụ án được yêu thích trong loạt truyện Scotland Yard kara no Dasshutsu (tạm dịch: Cuộc trốn thoát khỏi nhà xưởng Scotland) sẽ được chuyển thành 2 tập phim anime đặc biệt liên tiếp nhau dưới tên Ehon kara Tobidasu Bakudan Ma (tạm dịch: Tên ác quỷ dùng bom đến từ tập sách ảnh) vào mùa đông này.

Nguồn: Anime News Network