Nữ đạo diễn danh tiếng Nicole Kassell sẽ thực hiện tập pilot của series Watchmen

TV Series · Tin tức · VLynd · · 0 · 0

Bản thân bà cũng từng đạo diễn cho nhiều tập phim do đài HBO sản xuất.

Cách đây không lâu, cư dân mạng một phen xốn xang khi hay tin bộ phim Watchmen nổi tiếng của đạo diễn Zack Snyder được chuyển thể thành TV series. May mắn là nhà đài HBO đã đặt hàng cho tập pilot của series này và phần kịch bản do Damon Lindelof đảm nhận.

Chân dung nữ đạo diễn tài năng
Chân dung nữ đạo diễn tài năng

Mới đây, cái tên của nữ đạo diễn Nicole Kassell vừa được thêm vào. Bản thân bà cũng từng đạo diễn cho nhiều tập phim do đài HBO sản xuất, điển hình là vài tập trong series The Leftlovers Vinyl. Sự nghiệp đạo diễn TV series của Kassell không dừng lại ở đó, bà từng thực hiện một số tựa phim nổi tiếng khác như Claws, The Americans, Better Call Saul American Crime.

Vẫn chưa rõ nội dung chính thức của series Watchmen. Nếu theo đúng nguyên tác từ bộ truyện tranh ngắn của hãng DC, phim sẽ xoay quanh những siêu anh hùng trong một thế giới thực. Thay vì đánh nhau với lũ quái vật hay bọn ngoài hành tinh, nhóm siêu anh hùng của chúng ta gồm Doctor Manhattan, Nite Owl, Silk Spectre và Rorschach sẽ điều tra một vụ án mạng và rồi phát hiện ra một âm mưu ghê gớm từ các thế lực đáng gờm của nước Mỹ trong những năm 80.

Chúng ta cùng chờ xem nội dung chính thức của Watchmen phiên bản TV series là gì nhé. Và hơn hết, ai sẽ thủ vai những nhân vật cộm cán trong phim cũng là mối quan tâm hàng đầu của khán giả.