Nữ diễn viên Anna Diop sẽ vào vai Starfire trong series Titans của DC

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Starfire trong Titans tên thật là Koriand’r, công chúa trên một hành tinh binh bị xâm chiếm và đến trái đất để tìm nơi ẩn náu.

Series truyền hình Titans được nhiều người chờ đón cuối cùng cũng sẽ ra mắt vào năm nay, nhưng những chi tiết trong phim vẫn chưa được tiết lộ. Nhà sản xuất đã công bố một vài diễn viên mới tham gia vào bộ phim nhưng vẫn chưa là tất cả. Vừa qua, Titans vừa mới chính thức công bố thêm siêu anh hùng thứ hai: công chúa ngoài hành tinh Starfire. Nữ diễn viên Anna Diop của 24: Legacy sẽ hóa thân vào nhân vật này.

Starfire trong Titans tên thật là Koriand’r, công chúa trên một hành tinh binh bị xâm chiếm và đến trái đất để tìm nơi ẩn náu. Starfire có khả năng bay và bắn ra các tia năng lượng vì thế cô vừa có thể là một kẻ thù đáng gờm vừa là một đồng minh có giá trị. Cô sẽ gia nhập đội Titans khi cố thích nghi với cuộc sống trên trái đất.

Trong DC Comics, Starfire đến từ hành tinh Tamaran, nơi cô là một công chúa trước khi hành tinh này bị những người ngoài xâm chiếm. Cô bay từ Tamaran đến trái đất và gặp Dick Grayson (Robin) và nhóm siêu anh hùng Teen Titans. Cô trở thành một thành viên quan trọng của đội này và sở hữu các siêu năng lực bao gồm bay, sức mạnh siêu phàm, khả năng chịu đựng, và có thể bắn ra các tia năng lượng được gọi là starbolt giúp cô nổi bật hơn tất cả mọi người khác trên trái đất.

Bên cạnh những năng lực của một siêu anh hùng, Starfire còn được biết đến như là người yêu của Dick Grayson. Dick là lãnh đạo của nhóm Titans, hai người thường xuyên tiếp xúc với nhau vì thế việc nảy sinh tình cảm là không thể tránh khỏi. Titans là tác phẩm độc quyền tiếp theo của DC và chắc chắn rằng những chi tiết trong comic sẽ ảnh hưởng một phần đến series truyền hình này.

Dick Grayson lập ra Titans với mong muốn thoát khỏi cái bóng của người thầy của anh, có nghĩa là ở thời điểm này anh đã khá trưởng thành. Nhưng việc chọn diễn viên Teagan Croft 13 tuổi vào vai Raven cho thấy những anh hùng còn lại có thể sẽ trẻ hơn và không thể chọn ra diễn viên Dick Grayson lớn tuổi hơn. Việc tuyển diễn viên Anna Diop có thể nhấn mạnh rằng Croft sẽ là người ngoài nhóm, và những thành viên còn lại của đội – có lẽ là từ Beast Boy sẽ lớn tuổi hơn. Chúng ta hãy cùng chờ đợi để xem những diễn viên còn lại như thế nào.

Anna Diop có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai Nicole Carter trong 24: Legacy, được ra mắt trên kênh Fox vào đầu năm nay nhưng bị bỏ dở vào tháng 6. Cô cũng xuất hiện trong The Messengers trên The CW và Greenleaf trên OWN. Starfire sẽ là vai diễn tiếp theo của cô và hy vọng rằng chương trình này sẽ cho cô cơ hội để tỏa sáng. Deadline đưa tin rằng Starfire sẽ là nhân vật quan trọng trong series vì thế chúng ta hãy cùng theo dõi màn thể hiện của Anna trên phim nhé.

Thật lòng mà nói, câu hỏi lớn nhất của người viết về việc Anna Diop đảm nhận vai Starfire ngay bây giờ chính là chương trình này sẽ làm cách nào để biến Diop trở thành Starfire. Đôi mắt sáng và mái tóc dày của Starfire quá ấn tượng, hơn nữa phần trang phục cũng rất đáng mong đợi.

Titans sẽ bắt đầu được chiếu trên DC vào năm 2018.

Nguồn: Cinema Blend