Nửa đầu Season 2 của Fear TWD sẽ có cái kết đầy kịch tính

Tin tức · DQ · · 0 · 0

Nửa đầu Season 2 của Fear The Walking Dead sẽ có kết lửng (cliffhanger) và khiến khán giả háo hức mong chờ ngày phim quay lại. Đó chính là những chia sẻ của Dave Erickson - showrunner của phim. Khi mà nội bộ trên con thuyền Abigail đang lục đục do vị “thuyền trưởng” Strand vẫn còn che giấu một điều bí mật nào đó, thì Erickson đã cảnh báo trước cho khán giả về một mối đe dọa khác sắp xuất hiện. 

Như đã đưa tin trước đó, Season 2 của Fear sẽ bao gồm 15 tập và được chia thành hai nửa tương tự như The Walking Dead. 7 tập đầu sẽ được phát liền mạch và tạm nghỉ một thời gian trước khi 8 tập còn lại lên sóng. Nếu như nửa đầu season này không chỉ đơn thuần xoay quanh bí mật của Strand, thì liệu “mối đe dọa” mà Erickson nhắc tới có chăng chính là Jack - anh chàng mà Alice từng liên lạc qua radio?

"Alicia đang có nỗi khổ tâm riêng trong mình, lớn hơn cả Madison, Nick hay bất cứ nhân vật nào khác” - Erickson trả lời tờ The Hollywood Reporter. “Khi cô bé nghe thấy giọng nói ấy, đó là lúc Alicia đang cố níu giữ quá khứ và những gì thuộc về thế giới cũ. […] Chúng ta đều đã biết rằng có một thế lực nào đó giữa đại dương đã bắn chìm một chiếc thuyền khác, hại chết những người ở trên đó. Và rất có thể điều này liên quan tới anh chàng Jack đó”. Vị showrunner cũng cho biết thêm rằng Season 2 này sẽ tập trung nhiều vào các nhân vật thiếu niên như Nick, Chris và Alicia để cho khán giả thấy sự trưởng thành theo từng cách khác nhau với mỗi người họ.

Quay trở lại vấn đề “cliffhanger”, hẳn nhiều người chúng ta sẽ cảm thấy ái ngại khi nghe thấy cụm từ này vì khả năng thành công mà một cái kết lửng mang lại cũng chỉ là 50/50. Nó có thể sẽ đầy nghẹt thở như cái kết Season 4 TWD, khi nhóm Rick bị nhốt vào thùng container tại Terminus; nhưng cũng có thể như tập cuối Season 6 “Last Day On Earth” - nhận phải quá nhiều chỉ trích gay gắt từ dư luận. Liệu nửa đầu Season 2 này của Fear sẽ có cái kết thành công như showrunner hứa hẹn? Chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng là vậy, khi mà dù khởi đầu mùa phim mới đầy chậm rãi nhưng Fear đang ngày càng cuốn hút dần qua từng tập phim mới.

Bài viết liên quan