Nam diễn viên Numan Acar sẽ có vai trong Spider-Man: Far From Home

Phim Siêu Anh Hùng · Tin tức · Web · · 0 · 0

Nam diễn viên Numan Acar đã chính thức trở thành một thành viên trong đại gia đình Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel, khi anh vừa nhận một vai trong Spider-Man: Far From Home.

Nam diễn viên Numan Acar đã chính thức trở thành một thành viên trong đại gia đình Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel, khi anh vừa nhận một vai ở phần phim tiếp theo về Spider-Man của MCU, với tựa đề Spider-Man: Far From Home.

Nam diễn viên Numan Acar (Superherohype)

Dù Spider-Man tái xuất như thế nào trong Avengers 4  sau những sự kiện thương tâm đã diễn ra tại phần phim Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực, vài tháng sau đó anh chàng lại khoẻ mạnh, tung tăng du lịch Châu Âu cùng bạn bè trong Spider-Man: Far from Home. Nhiều nguồn tin cho rằng Peter Parker sẽ đụng độ với Quentin Beck, hay kẻ phản diện Mysterio tại Châu Âu, với tài tử Jake Gyllenhaal là người đang được nhắm tới cho vai diễn này.

Jake Gyllenhaal vẫn đang trong quá trình thương thuyết để vào vai Mysterio (Screen Rant)

Tuy nhiên, gần như từ trước đến nay Spider-Man luôn phải đương đầu với nhiều kẻ thù trong một phần phim và tin tức về việc diễn viên với vẻ ngoài khá “hắc ám” Numan Acar đột nhiên được chọn góp mặt trong Far From Home cũng phải khiến nhiều câu hỏi được đặt ra.

Theo báo cáo của trang Deadline về vai diễn của Numan Acar, nhân vật anh thủ vai hiện chỉ được biết với cái tên Dmitri. Hãng Sony cũng chưa tiết lộ thêm, nhưng các fan lão làng của truyện tranh Marvel không lạ lẫm gì với nhân vật Dmitri Smerdyakov, hay còn gọi là The Chameleon, một siêu tội phạm xuất hiện từ những tập đầu của bộ truyện tranh Spider-Man.

Tạo hình của nhân vật Chamelion trong truyện tranh (gamefaqs)

Tất nhiên vẫn chưa thể khẳng định hoàn toàn rằng Acar sẽ thủ vai Chameleon trong Far From Home. Khả năng một trong những kẻ thù lâu đời nhất của Spider-Man trong truyện tranh, một trong nhiều nhân vật thú vị chưa từng được khai thác sẽ xuất hiện khiến cộng đồng người hâm mộ khắp thế giới phải rạo rực.

Diễn viên Michael Keaton cũng sẽ trở lại với vai diễn trong phần phim sắp tới. Liệu Peter Parker sẽ phải chống chọi trước bao nhiêu kẻ thù? (Screen Rant)

Xuất hiện trong The Amazing Spider-Man #1, The Chameleon là siêu tội phạm đầu tiên mà Spider-Man phải đối đầu. Là một bậc thầy nguỵ trang, Chameleon ban đầu không hề có năng lực siêu nhiên nào cả, thay vào đó hắn sử dụng kỹ năng cải trang có 1-0-2 cùng những trang thiết bị hiện đại để trở thành bất cứ ai mà hắn muốn, thực hiện những hành vi xấu xa như lừa đảo hoặc ám sát. Ngoài truyện tranh, Chameleon từng xuất hiện trong hai bộ phim hoạt hình Spider-Man: The Animated Series và The Spectacular Spider-Man.

Liệu sẽ có màn đối đầu giữa Spider-thật và Spider-giả như trong phim hoạt hình dài tập The Spectacular Spider-Man?

Thường được biết đến nhất với vai Haissam Haqqani trong bộ phim truyền hình dài tập Homeland của kênh Showtime, Numan Acar còn xuất hiện trong nhiều phim khác như Vạn Lý Trường ThànhVượt Ngục12 Strong và Jack Ryan. Năm nay ngoài vai diễn của anh trong Spider-Man: Far from Home, Acar cũng sẽ đóng trong một bộ phim khác cũng của công ty mẹ Disney là Aladdin live acion với vai Hakim, tay sai của Jafar.

Numan Acar được 'chọn mặt gửi vàng' cho hai dự án cùng thuộc công ty mẹ Disney (Disneyfilmfacts)

Spider-Man: Far From Home dự tính sẽ công chiếu vào ngày 04.07.2019 tại Việt Nam.

Nguồn: Deadline và CinemaBlend