Once Upon a Time in Hollywood – Công bố diễn viên thủ vai Lý Tiểu Long

Tin điện ảnh · VLynd ·

Đạo diễn Quentin Tarantino đã tiết lộ Mike Moh thủ vai huyền thoại Lý Tiểu Long trong bộ phim Once Upon a Time in Hollywood sắp tới.

Mike Moh (trái) đảm nhận vai Lý Tiểu Long trong Once Upon a Time in Hollywood (TheWrap)
Mike Moh (trái) đảm nhận vai Lý Tiểu Long trong Once Upon a Time in Hollywood (TheWrap)

Không để khán giả đợi lâu, đạo diễn Quentin Tarantino đã tiết lộ Mike Moh thủ vai huyền thoại Lý Tiểu Long trong bộ phim Once Upon a Time in Hollywood sắp tới. Đồng thời, ông cũng chốt danh sách diễn viên với những cái tên đáng gờm như Leonardo DiCaprio, Brad Pitt, Margot Robbie, Burt Reynolds, Kurt Russell, Timothy Olyphant, Damian Lewis, Dakota Fanning, Scoot McNairy và Al Pacino cùng nhiều gương mặt khác.

Trước đó, Moh cũng được xác nhận xuất hiện trong phim nhưng nhân vật do anh đảm nhận không được tiết lộ. Nhiều nguồn tin cho hay anh sẽ thủ vai Lý Tiểu Long khi nam diễn viên chia sẻ đoạn video và dòng twitter tưởng niệm 45 năm sau cái chết của ông:

Tạm dịch: “Đã 45 năm kể từ ngày người đàn ông này qua đời. #brucelee đã truyền cảm hứng cho tôi bằng nhiều cách... Võ thuật, diễn xuất và quan điểm sống đầy triết lý của ông ấy. Nhìn cách mà ông ấy yêu thương trẻ con qua ánh mắt kìa. Tôi biết cảm xúc ngay lúc ấy của ông. Yên nghỉ nhé Bruce. Bước tiếp.”

Như vậy, câu hỏi mà người hâm mộ mong chờ nhất đã có đáp án. Sau quãng thời gian sau vụ Sharon Tate – cô vợ đang mang thai bị sát hại cùng những người bạn thân thiết, đạo diễn Roman Polanski đã hiểu lầm rằng Lý Tiểu Long đã giết họ.

Sự tham gia của Moh như một màu sắc đa dạng trong bức tranh toàn người da trắng. Câu chuyện sát hại gia đình Manson chủ yếu là những người nạn nhân và hung thủ da trắng – bộ phim sẽ không đề cập nhiều đến những tội lỗi của gia đình Manson. Hai nhân vật hàng xóm của Sharon Tate (Margot Robbie) do Brad Pitt và Leonardo DiCaprio thủ vai, là 2 nhân vật hư cấu.

Giữa Tarantino và Moh hẳn có nhiều điều để chia sẻ về Lý Tiểu Long. Rõ ràng tầm ảnh hưởng của cố diễn viên với các nhà làm phim là một điều hết sức hiển nhiên.

Cùng một nguồn cảm hứng (TheWrap)
Cùng một nguồn cảm hứng (TheWrap)

Once Upon a Time in Hollywood dự kiến ra mắt vào cuối năm 2019.

Nguồn: The Wrap