One Piece: Đảo Trên Trời sẽ được đăng trên các trang AnimeLab, Crunchyroll, Funimation

Tin tức · phoenix_warrior0207 · · 0 · 0

One Piece: Đảo Trên Trời (One Piece: Episode of Skypiea/One Piece: Episode of Sorajima) phần đặc biệt sẽ được đăng tải đồng thời trên các trang Funimation, Crunchyroll và cả AnimeLab sau khi được phát sóng trên các kênh truyền hình tại Nhật Bản vào ngày 25/8.

Hãng Toei Animation đã cho đăng tải thông báo bằng tiếng Anh trên trang Facebook vào ngày thứ tư vừa qua rằng movie anime One Piece: Đảo Trên Trời (One Piece: Episode of Skypiea/One Piece: Episode of Sorajima) phần đặc biệt sẽ được đăng tải đồng thời trên các trang Funimation, Crunchyroll và cả AnimeLab sau khi được phát sóng trên các kênh truyền hình tại Nhật Bản vào ngày 25/8. Bên cạnh đó, bộ phim cũng sẽ được phát sóng trực tiếp tại các khu vực Bắc Mỹ, Mỹ Latin, Úc, New Zealand và cả Nam Phi.

Đặc biệt, bộ phim sẽ được phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 25/8 sắp tới trên kênh truyền hình Fuji TV trong khung giờ từ 9:00 pm đến 11:10 pm.

Poster quảng bá cho bộ phim

Kounosuke Uda sẽ đảm nhiệm vai trò giám đốc sản xuất cho dự án, bên cạnh đó còn có sự tham gia của Tetsuya Endo với vai trò đạo diễn bộ phim. Tomohiro Nakayama chịu trách nhiệm về kịch bản. Masayuki Sato với vai trò là người thiết kế nhân vật. Yuusuke Isouchi giữ vai trò của giám đốc hình ảnh, và Yoshito Watanabe sẽ là đạo diễn hoạt cảnh.

Câu chuyện sẽ được xây dựng dựa trên phần đầu tiên của loạt series One Piece đình đám. Bên cạnh đó bộ phim cũng sẽ có sự xuất hiện của những nhân vật mới chưa hề được đề cập trong chương Đảo Trên Trời ở những tập anime trước đó.

Sau khi ra mắt được một thời gian khá dài, One Piece đã trở thành một trong những bộ anime có số tập phim dài nhất với rất nhiều phần ngoại truyện đi kèm, có thể kể đến một số phần ngoại truyện đặc biệt như:

  • One Piece: Episode of Nami - Tears Of A Navigator And The Bonds Of Friends (2012).
  • One Piece Episode of Luffy: The Hand Island Adventure (2012).
  • One Piece Episode of Merry: The Tale Of One More Friend (2013).
  • One Piece "3D2Y" Ace no Shi wo Koete! Luffy Nakama to no Chikai (2014)
  • One Piece Episode of Sabo (2015)
  • One Piece Episode of East Blue: Luffy to 4-nin no Nakama no Daibouken (2017)

Nguồn: Anime News Network