Hé lộ đội ngũ diễn viên lồng tiếng của phần ngoại truyện One Piece: Đảo Trên Trời

TV Series · Tin tức · phoenix_warrior0207 · · 0 · 0

Đội ngũ nhân sự của dự án anime ngắn One Piece: Đảo Trên Trời (One Piece: Episode of Sorajima/Skypeia) vừa đăng tải thông báo đặc biệt, tiết lộ dàn khách mời tham gia và đội ngũ chỉ đạo của dự án vào thứ hai vừa qua.

NSX của dự án anime ngắn One Piece: Đảo Trên Trời (One Piece: Episode of Sorajima/Skypeia) vừa đăng tải thông báo đặc biệt, tiết lộ dàn khách mời tham gia và đội ngũ chỉ đạo của dự án vào thứ hai vừa qua.

Theo như thông tin được đăng tải thì diễn viên kịch nghệ Ichikawa Ennosuke IV sẽ tham gia với vai trò diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Gan Fall (hình bên dưới) trong dự án này. Ennosuke là diễn viên kịch nghệ nổi tiếng và có khá nhiều kinh nghiệm, trước đó anh đã từng vào vai Luffy, Hancock, Shanks trong các phiên bản nhạc kịch chuyển thể từ One Piece, ngoài ra anh cũng đã từng tham gia lồng tiếng cho nhân vật Komei trong phần phim One Piece – Cuộc Phiêu Lưu Ở Nebulandia (One Piece Special – Adventure of Nebulandia). Trước đó, nhiệm vụ lồng tiếng cho nhân vật Gan Fall thuộc về diễn viên Jouji Yanami trong các tập phim được phát sóng trên truyền hình.

Nguồn ảnh: Animenewsnetwork

Kounosuke Uda sẽ đảm nhiệm vai trò giám đốc sản xuất cho dự án, bên cạnh đó còn có sự tham gia của Tetsuya Endo với vai trò đạo diễn bộ phim. Tomohiro Nakayama chịu trách nhiệm về kịch bản. Masayuki Sato với vai trò là người thiết kế nhân vật. Yuusuke Isouchi giữ vai trò của giám đốc hình ảnh, và Yoshito Watanabe sẽ là đạo diễn hoạt cảnh.

Dự án đặc biệt này dự kiến sẽ được lên sóng vào ngày 25/8 trên kênh truyền hình Fuji TV trong khoảng thời gian từ 9:00pm đến 11:10pm.

Câu chuyện sẽ được xây dựng dựa trên phần đầu tiên của loạt series One Piece đình đám, bên cạnh đó bộ phim cũng sẽ có sự xuất hiện của những nhân vật mới chưa hề được đề cập trong chương Đảo Trên Trời ở những tập anime trước đó.

Poster cho dự án One Piece: Đảo Trên Trời

Sau khi ra mắt được một thời gian khá dài, One Piece đã trở thành một trong những bộ anime có số tập phim dài nhất với rất nhiều phần ngoại truyện đi kèm, có thể kể đến một số phần ngoại truyện đặc biệt như:

  • One Piece: Episode of Nami - Tears Of A Navigator And The Bonds Of Friends (2012).
  • One Piece Episode of Luffy: The Hand Island Adventure (2012).
  • One Piece Episode of Merry: The Tale Of One More Friend (2013).
  • One Piece "3D2Y" Ace no Shi wo Koete! Luffy Nakama to no Chikai (2014)
  • One Piece Episode of Sabo (2015)
  • One Piece Episode of East Blue: Luffy to 4-nin no Nakama no Daibouken (2017)