Ông vua Steven Spielberg chuẩn bị phát triển dự án Micro

MarsLe · 16:20 29/06/2015 ·

Sau khi hỗ trợ sản xuất siêu phẩm Thế Giới Khủng Long – Jurassic World, ông vua không ngai Steven Spielberg đã công bố 1 dự án thú vị mới. Theo đó, ông sẽ hợp tác với Michael Crichton, người đã biến Công Viên Kỷ Jura thành hiện thực, để chuyển thể cuốn tiểu thuyết Micro.

Thông tin này lần đầu được đưa tin bởi The Wrap, nguồn tin cho hay DreamWorks Studios của Steven Spielberg đã có được quyền sử dụng với cuốn sách và nhà sản xuất Frank Marshall (Jurassic Park, Indiana Jones, Back to the Future) xác nhận tham gia phát triển dự án này. Cuốn sách này gợi nhớ đến Michael Crichton và cũng là quyển sách cuối cùng của ông khi ông qua đời, và quyển sách vẫn chưa được hoàn thành. Sau đó, tác giả Richard Preston đã tiếp tục phần việc còn dang dở của ông và được xuất bởi Harper Collins vào năm 2011.

Được miêu tả là 1 câu chuyện đầy kịch tính, Micro xoay quanh 1 nhóm các sinh viên tốt nghiệp di chuyển đến Hawaii làm việc khi được thuê bởi 1 công ty về sinh học “huyền bí”. Thật không không may, mọi thứ nhanh chóng trở nên tồi tệ. Các nhân vật chính bị lạc giữa rừng là đã tồi tệ nhưng mọi chuyện trở nên tệ hơn khi họ bị thu nhỏ, kích cỡ của những con bọ.

Biết rằng, nhiều khán giả sẽ so sánh bộ phim này như là nồi thập cẩm giữa Jurassic Park và Ant-Man, Spielberg đã sớm lên tiếng:

“Chúng tôi rất hài lòng khi có cơ hội để phát triển dự án Micro. Với Michael, kích cỡ không phải là vấn đề dù cho đó là những con khủng long khổng lồ của kỷ Jura hay những người tí hon trong Micro.”

Nhiều tác phẩm của Michael Crichton đã được chuyển thể và nhiều trong số đó đã thành công ngoài mong đợi, vượt ra khỏi Hollywood. Và với bàn tay ma thuật của Steven Spielberg, chúng ta sẽ hy vọng thấy 1 Micro đầy cuốn hút và biết đâu sẽ tạo nên những đợt sóng mới.