Orange is the New Black (Netflix) sẽ kết thúc sau 7 mùa

TV Series · Tin tức · Maii · · 0 · 0

Orange is the New Black đã giúp tỷ suất xem của Netflix vững mạnh.

Orange is the New Black chuẩn bị kết thúc sau mùa 7 sắp tới trên Netflix. Dàn diễn viên của series vừa thông báo hồi thứ 4.

Ảnh: Netflix
Ảnh: Netflix

Netflix đã renew series do Lionsgate sản xuất cho 3 mùa tiếp theo sau khi mùa 4 chiếu tập đầu tiên vào năm 2016. Showrunner Jenji Kohan sẽ vẫn giữ vai trò chính trong suốt mùa 7. Phim lấy bối cảnh nhà tù Litchfield Minimum Security, và mùa 6, các nhân vật đã di chuyển đến Maximum Security.

“Sau 7 mùa, đã đến lúc được thả,” Kohan nói. “Tôi sẽ nhớ những người phụ nữ ‘ngầu lòi’ của Litchfield và đội làm phim tuyệt vời mà chúng tôi đã làm việc cùng. Trái tim tôi màu cam nhưng đang phai sang màu đen.”

Series có sự tham gia của Taylor Schilling, Uzo Aduba, Kate Mulgrew, Laura Prepon, Laverne Cox, Dascha Polanco, Danielle Brooks, Selenis Leyva, Taryn Manning, Yael Stone, Jackie Cruz, Lea DeLaria, Adrienne C. Moore, Elizabeth Rodriguez Michael Harney và Nick Sandow. Phim do Kohan sáng tạo và dựa trên cuốn sách cùng tên của Piper Kerman.

Bộ phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi trong suốt các mùa, được đề cử nhiều giải Emmy.

Mặc dù Netflix không công bố thông tin lượt view, nhưng Nielsen thông báo tập đầu tiên của mùa 6 đã có khoảng 5.4 triệu lượt xem tại Mỹ trong 3 ngày chiếu.

Nguồn: Variety