Orange Is The New Black sẽ có hậu truyện?

TV Series · Tin tức · HiverThao · · 0 · 0

Orange Is the New Black trên Netflix có thực sự đang dần đến hồi kết? NSX từ Lionsgate TV Group đang xem xét phần ngoại truyện cho bộ phim ăn khách này.

Orange Is the New Black trên Netflix có thực sự đang dần đến hồi kết? Thông tin từ trang Hollywood Reporter cho biết, các NSX từ Lionsgate TV Group đang xem xét phần ngoại truyện cho bộ phim ăn khách này.

Nguồn: Tv Series Finale

Orange Is the New Black sẽ chia tay với dàn diễn viên gồm Taylor Schilling, Laura Prepon, Michael J. Harney, Michelle Hurst, Kate Mulgrew, Jason Biggs, và Taryn Manning sau mùa 7. Giám đốc Kevin Beggs của Lionsgate TV Group tiết lộ, studio đang thảo luận về khả năng ra phần ngoại truyện với nhà sáng tạo Jenji Kohan: 

“Chúng tôi rất tự hào về kết quả mà Orange Is the New Black đạt được. Đây là một trong những chương trình còn lại đáng xem nhất trên Netflix. Phim đang được hoàn thành rất tốt. Chúng tôi luôn giữ suy nghĩ đó, và sẽ phân phối phim này vào các năm sắp tới. Chúng tôi đã thảo luận với nhau, khi đến thời gian thích hợp, chúng tôi sẽ bàn thêm với Jenji về phần hậu truyện có tiềm năng này”.

Season cuối của Orange Is the New Black sẽ ra mắt trên Netflix vào năm 2019.

Nguồn: TvSeriesFinale