Sony Imageworks sẽ sản xuất phim hoạt hình Over the Moon của Trung Quốc

Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Sony Picture Imageworks sẽ sản xuất phim hoạt hình Over the Moon của Pearl Studio và Netflix.

Sony Picture Imageworks sẽ sản xuất phim hoạt hình Over the Moon của Pearl Studio và Netflix. Phim sẽ được đạo diễn bởi Glen Keane – người đã từng thực hiện nhiều tác phẩm như Pocahontas, Tarzan, Beauty and the Beast và chiến thắng giải Oscar với phim ngắn Dear Basketball.

Đạo diễn Glen Keane (Ảnh: Variety)
Đạo diễn Glen Keane (Ảnh: Variety)

Over the Moon là phim hoạt hình nhạc kịch kể về một cô gái tạo ra tên lửa và bay lên mặt trăng với hy vọng được gặp Nữ Thần Mặt Trăng. Khi đến được mặt trăng, cô bất ngờ phát hiện một thế giới kì lạ với những sinh vật dị thường.

Pearl Studio – hãng phim đã từng là của Oriental Dreamworks và giờ đây thuộc toàn quyền sở hữu của CMC Capital Partners, sẽ cho ra mắt phim vào năm 2020 tại Trung Quốc. Netflix sẽ phân phối phim ở các khu vực lãnh thổ khác. Gần đây, Pearl Studio cũng đang sản xuất phim Abominable – do Jill Culton đạo diễn và sẽ được Universal Pictures ra mắt trên toàn cầu vào năm 2019.

Over the Moon được Pearl Studio triển khai trong nội bộ. Ý tưởng phim được nảy ra trong một buổi brainstorm thường niên diễn ra ở Thượng Hải và có sự tham gia của cộng đồng sáng tạo. Sau đó, kịch bản phim được Audrey Wells (Shall We Dance, Under the Tuscan Sun) chấp bút.

Hiện tại, bản Over the Moon của Sony đang được Gennie Rim (Dear Basketball, Duet) sản xuất và Janet Yang (Joy Luck Club, People vs Larry Flynt) là giám đốc sản xuất. Christopher Curtis (Chaplin: The Musical), Marjorie Duffield và Helen Park viết nhạc phim.

Nguồn: Variety