Overlord dự án phim bí ẩn của nhà sản xuất J.J.Abrams tung teaser đầu tiên

Phim Kinh Dị · Video - Trailer · HeisenbergPhu · · 0

Overlord đã tung teaser đầu tiên làm không ít người xem phải thót tim và hồi hộp với những tình tiết và khung cảnh đầy ám ảnh của phim.

Overlord, dự án phim bí ẩn của nhà sản xuất J.J.Abrams (Cloverfield, 10 Cloverfield Lane, Cloverfield Paradox) mới đây đã tung teaser đầu tiên làm không ít người xem phải thót tim và hồi hộp với những tình tiết và khung cảnh đầy ám ảnh của phim.

Vào đầu năm nay, hãng phim Bad Robot đã xác nhận họ sẽ thực hiện tiếp hai dự án phim nằm trong vũ trụ kỳ bí Cloverfield The Cloverfield Paradox Overlord. Với The Cloverfield Paradox, phim được phát hành hồi tháng 2 năm nay do nhà mạng Netflix đảm nhận, đáng tiếc chất lượng nội dung đã không đủ để lấy lòng người xem và nhanh chóng nhận được nhiều bình luận tiêu cực với vô số hạt sạn to đùng. Với Overlord, dự án ban đầu được phát triển bởi J.J.Abrams với khâu kịch bản do Billy Ray đảm nhận, không phải một kịch bản được Paramount mua lại từ những nhà phát hành khác như The Cellar (được đổi thành 10 Cloverfield Lane) và God Particle (The Cloverfield Paradox).

Giống như các dự án Cloverfield trước đây, Overlord đã trở thành một tâm điểm của nhiều tín đồ dòng phim khoa học viễn tưởng. Tuy nhiên, với teaser trailer mới được công bố, ta có thể dễ dàng nhận thấy mạch phim và phong cách hoàn toàn đi trái ngược với những phần phim trước đó. Không còn người ngoài hành tinh, không còn tàu không gian vũ trụ... nó là một "món ăn" hoàn toàn khác. Chính vì thế, quyết định cuối cùng của nhà sản xuất chính là để Overlord trở thành một bộ phim độc lập.

Nội dung phim sẽ quay trở lại thời điểm sự kiện D-Day WW2, khi quân đội Mỹ tấn công Phát-xít Đức, một nhóm lính bị tai nạn và phải hạ cánh xuống một trại thử nghiệm của Đức. Ở đây, những người lính phát hiện ra những bí ẩn đầy kinh hãi. Những người bị thí nghiệm ở đây đã trở thành những quái vật kinh tởm, họ trông như những xác sống chỉ muốn ăn tươi nuốt sống chúng ta. Không chỉ có vậy, bên trong những căn phòng được khóa kín, tối đen còn có một thứ gì đấy hãi hùng hơn nữa...

Một hình ảnh khá kinh tởm từ trailer

Trailer làm người xem càng hào hứng hơn khi sử dụng bài nhạc nền Hell Bells của nhóm nhạc rock nổi tiếng AC/DC. Sự căng thẳng, chớp nhoáng pha lẫn với những tiếng nhạc rock đầy tính cao trào, vâng, đây là một teaser phim đầy hứa hẹn mà bạn không thể bỏ qua! Với một số người, teaser làm họ không ngừng ngại liên tưởng ngay đến tựa game huyền thoại một thời Call of Duty phiên bản Zombies.

Một trong những nhân vật của phim (Nguồn: Coming soon)

Với phong cách phim trên, dĩ nhiên Overlord khó có khả năng hoặc không là một tác phẩm nằm trong vũ trụ Cloverfield, sẽ tốt hơn khi là một dự án độc lập. Quyết định này đã được chính bản thân nhà sản xuất J.J.Abrams xác nhận gần đây. Tham gia vào phim gồm các diễn viên Jovan Adepo (The Leftovers), Wyatt Russell (Everybody Wants Some!!), Jacob Anderson (Game of Thrones), Dominic Applewhite (The King’s Speech), Pilou Asbaek (Game of Thrones), Iain de Caestecker (Marvel’s Agents of SHIELD) và Bokeem Woodbine (Fargo).
Overlord dự kiến ra mắt vào ngày 9.11.2018.