Owen Wilson đóng cặp cùng diễn viên The Hangover

vuphuong 11:19 18/09/2014

Are You Here (Ngố Làm Triệu Phú) là bộ phim đánh dấu sự hợp tác của hai danh hài nổi tiếng ở Hollywood, Owen WilsonZach Galifianakis.

Owen Wilson được khán giả biết đến khi tham gia các bộ phim như Shanghai Noon, You Me and Dupree, Marley & Me... Trong khi đó, Zach Galifianakis khiến cả thế giới ấn tượng khi vào vai anh chàng lập dị trong phim The Hangover.

Đạo diễn Matthew Weiner là người đảm nhận thực hiện các thước phim cho Are You Here. Ông chia sẻ: "Ngố làm triệu phú là màn trình diễn khác biệt của bộ đôi Zach GalifianakisOwen Wilson. Đây vẫn là một bộ phim hài thuần túy, nhưng lồng trong đó vẫn có những diễn biến nội tâm của nhân vật".

Phim kể về cuộc sống của hai người bạn thân. Trong khi Steve Dallas (Owen Wilson đóng) có cuộc sống không lo nghĩ thì Ben Baker (Zach Galifianakis thủ vai) bị chính cha ruột khinh miệt và trở nên bất cần đời. Một ngày, khi cha của Ben qua đời, ông để lại tài sản hàng triệu USD cho con trai. Từ đây, bức tranh về cuộc sống đời thường được vẽ ra. Tình bạn của hai người bị thử thách khi Ben Baker đổi đời, trở thành triệu phú.

Theo đạo diễn Matthew Weiner, nhân vật Steve Dallas được đo ni đóng giày cho Owen Wilson. Những tính cách như lăng nhăng, chơi ma túy, tiệc tùng, phung phí tiền bạc... của Steve Dallas như tấm gương phản chiếu cuộc đời nhiều thăng trầm của Owen Wilson.

Are You Here (Ngố Làm Triệu Phú) khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 19/9.

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,546 lượt đánh giá.
Đang có 100 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay