PARADOX tung trailer kịch tính cùng Tonny Jaa và Cổ Thiên Lạc

Video · thaotk · · 0 · 0

PARADOX là bộ phim hành động ly kỳ, do đạo diễn Diệp Vĩ Tín ngồi ghế nóng. Bộ phim vừa tung trailer chính thức với một không khí căng thẳng, nghẹt thở, đi kèm những pha hành động cùng các cảnh quay rất thật.

PARADOX là bộ phim hành động ly kỳ, do đạo diễn Diệp Vĩ Tín ngồi ghế nóng. Bộ phim vừa tung trailer chính thức với một không khí căng thẳng, nghẹt thở, đi kèm những pha hành động cùng các cảnh quay rất thật. Ba ngôi sao chính của bộ phim cũng được lộ diện gồm Cổ Thiên Lạc, Tonny Jaa và Lâm Gia Đống.

Khi thương nhân cảnh sát Hồng Kông Lee Chung-chi (Cổ Thiên Lạc) nhận được tin về sự biến mất đột ngột của cô con gái 16 tuổi, Lee Wing-chi (Hanna Chan), trong chuyến đi Pattaya của cô. Anh quyết định đến Thái Lan để tìm kiếm nơi mà con gái bị mất tích. Ở đó, Lee nhận được sự trợ giúp của thám tử người Trung Quốc, Chui Kit (Ngô Việt), và đồng nghiệp của anh ấy, Tak (Tony Jaa), trong trailer ta còn thấy bọn họ sẽ có cuộc đụng độ với một băng đảng do tên gangster người Mỹ, Sacha (Chris Collins) cầm đầu.

Dựa trên các đầu mối, Lee tìm hiểu được sự biến mất của con gái anh liên quan đến ứng cử viên thị trưởng của Bangkok về việc cấy ghép tim. Lee cũng nghi ngờ trợ lý của ứng cử viên thị trưởng là Cheng Hon-sau (Lâm Gia Đống), thông đồng với Sacha để bắt cóc con gái mình. Trong khi phải chịu đựng sự mất mát lớn của cô con gái, Lee đã vô tình sát hại Ban (Ken Lo) – một sĩ quan đồng nghiệp, để điều tra vụ án. Kết quả là Lee trở thành tội phạm hình sự trên toàn quốc. Để trả thù, Lee yêu cầu Chui giúp tìm ra nơi mà trái tim của con gái anh đang được cất giữ.

Với một dàn sao hùng hậu và sự chỉ đạo võ thuật của Hồng Kim Bảo, PARADOX hứa hẹn sẽ là một bộ phim hành động gây cấn, ly kỳ và hấp dẫn cho người xem.

Hãy theo dõi Moveek để biết thêm thông tin chi tiết và mới nhất về bộ phim.