Park Shi Hoo xác nhận tham gia drama Babel

TV Series · Tin tức · SarahTran · · 0 · 0

Park Shi Hoo đã xác nhận vào vai chính của drama Babel.

Park Shi Hoo đã xác nhận vào vai chính của drama Babel.

(Ảnh: Soompi)
(Ảnh: Soompi)

Babel kể về chuyện tình giữa một người đàn ông từ bỏ mọi thứ chỉ để trả thù và một nữ diễn viên có cuộc sống hoàn toàn bị huỷ hoại sau khi cưới. Phim cũng nói về sự thật cay đắng đằng sau một vụ mưu sát và những cuộc chiến tranh giành quyền lực trong một gia đình tài phiệt.

Park Shi Hoo sẽ vào vai Cha Woo Hyuk – người khởi tố vụ án mưu sát. Mặc dù anh từ bỏ mọi thứ để trả thù, nhưng anh lại phải lòng nữ diễn viên Han Jung Won, và cô lại phải sắp cưới một người đàn ông khác. Trớ trêu thay, chồng sắp cưới của cô lại chính là người mà anh kiện. Số phận nghiệt ngã khiến Cha Woo Hyuk phải chọn lựa giữa tình yêu và thù hận.

Park Shi Hoo chia sẻ:

“Một người khởi tố đầy tham vọng với mong ước duy nhất là trả thù có vẻ như là một nhân vật thú vị. Tôi sẽ cố gắng hết sức để hoá thân hoàn hảo thành nhân vật này, thể hiện được sự nỗ lực không ngừng của anh để trả thù cũng như nỗi đau khi rơi vào mối tình nghiệt ngã.”

Babel là drama đầu tiên của đài TV Chosun trong năm 2019. Nhiều nguồn tin từ TV Chosun cho hay:

“Chúng tôi sẽ thoả lòng mong ước của những khán giả yêu thích drama qua bộ phim Babel, với kinh nghiệm và kiến thức mà chúng tôi đã có được nhờ bộ phim Grand Prince.

Babel sẽ do Yoon Sung Shik đạo diễn – người đã thực hiện Hwarang You Are The Best. Phim dự kiến sẽ phát sóng vào tháng 01.2019.

Nguồn: Soompi