Partners for Justice trở thành phim có rating đứng đầu trong khung giờ phát sóng

TV Series · Tin tức · Never · · 0 · 0

Theo Nielsen Korea, bộ phim Partners for Justice của đài MBC đã đạt được raing người xem là 7,4% và 9% cho các tập phim chiếu trên toàn quốc vào 9/7 vừa qua

Kéo xuống để xem tiếp

Partners for Justice, Wok of Love và Are You Human Too lần lượt là top 3 bộ phim trong khung giờ phát sóng (Soompi)

Partners for Justice (Nữ Công tố viên) đã trở thành bộ phim đứng đầu trong khung giờ phát sóng của mình.

Theo Nielsen Korea, bộ phim Partners for Justice của đài MBC đã đạt được raing người xem là 7,4% và 9% cho các tập phim chiếu trên toàn quốc vào 9/7 vừa qua. 9% là rating cao nhất của phim từ khi ra mắt đến nay và đã giúp Partners for Justice trở thành phim có lượt xem cao nhất trong cùng khung giờ phát sóng. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu của những khán giả trong độ tuổi từ 20 đến 40, với rating vào khoảng 3,2% và 4,1%.

Wok of Love (Chảo Lửa Tình Yêu) đứng ở vị trí thứ 2 trong khung giờ chiếu với rating là 6,2% và 7,3% trong khi bộ phim Are You Human Too (Bạn cũng là Người) của đài KBS về vị trí thứ 3 với raing 4,3% và 5,2%.

SPOILERS

Trong Partners for Justice, Baek Beom (do Jung Jae Young thủ vai) và Eun Sol (do Jung Yoo Mi thủ vai) bắt tay vào điều tra lại về một vụ giết người. Baek Beom đã tiết lộ với Eun Sol rằng nguyên nhân cái chết không phải là do tetrodotoxin (một loại chất độc thần kinh mạnh), và điều này đã khiến Eun Sol phải suy nghĩ lại vì trước đó cô đã rất chắc chắn rằng con dâu của nạn nhân đã đầu độc ông bằng tetrodotoxin. Baek Beom cũng nêu ra sự thật rằng bệnh tim có thể tái phát chỉ với những tác động rất nhỏ, và khi tim bị giập, người ta sẽ chết. Điều này đã khiến Eun Sol và đội của cô quyết định điều tra lại từ đầu.

Trong Wok of Love, Seo Poong (do thành viên Junho của nhóm nhạc 2PM thủ vai) và Doo Chil Sung (do Jang Hyuk thủ vai) đã đặt cọc nhà hàng của mình và tham gia vào một cuộc thi nấu ăn khốc liệt. Hai người đã thành công chiến thắng cuộc thi và dành lại nhà hàng của mình. Tình cảm giữa Seo Poong và Dan Se Woo (do Jung Ryeo Won thủ vai) tiếp tục tiến triển khi anh không ngừng thể hiện tình yêu của mình dành cho cô.

Trong Are You Human Too, Namshin III (do Seo Kang Joon thủ vai) bắt đầu thể hiện tình yêu dành cho Kang So Bong (do Gong Seung Yeon thủ vai). Bất chấp hôn sự của mình sắp diễn ra, anh đã chọn cách cứu Kang So Bong khỏi nguy hiểm.

Nguồn: Soompi