Penelope Cruz sẽ đóng trong Bond 24?

Minh Giang 09:56 14/04/2014

Mùa hè năm ngoái đã có tin đồn rằng kiều nữ Penelope Cruz sẽ đóng một vai trong phần tiếp theo của loạt phim ăn khách về điệp viên 007. Mới đây, một tạp chí Pháp đã tìm thấy bằng chứng (?) rằng nữ diễn viên sẽ có mặt trong phim. Hãng Sony đặt tên cô bên cạnh Daniel CraigRalph Fiennes và Naomie Harris trên một bản cập nhật không chính thức của phim Bond 24.

Với những phần phim hoành tráng và được đầu tư cao kể từ Casino Royale, không có gì ngạc nhiên khi loạt phim về James Bond có khả năng thu hút một đạo diễn có uy tín như Sam Mendes, do đó họ cũng tìm kiếm một nữ diễn viên tầm cỡ lớn hơn để vào vai "Bond Girl". Có vẻ như Penelope Cruz là một lựa chọn hoàn hảo cho vai này. Cô từng làm việc với các đạo diễn như Ridley Scott, Woody Allen, và Pedro Almodovar và đặc biệt khá thành công với vai diễn trong "Cướp biển vùng Caribbean". Nếu tin đồn này là sự thật, vai diễn này có thể đưa Cruz lên hẳn một tầm cao mới.

Chồng của Cruz, Javier Bardem trước đó đã rất thành công với vai phản diện trong phần phim thứ 23 về James Bond - Skyfall. Bond 24 do đạo diễn Sam Mendes chỉ đạo và Daniel Craig vẫn thủ vai 007, dự kiến ra rạp vào tháng 11/2015.

 

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,109 lượt đánh giá.
Đang có 111 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay