Penelope Cruz sẽ đóng trong Bond 24?

Tin tức · Minh Giang · · 0 · 0

Mùa hè năm ngoái đã có tin đồn rằng kiều nữ Penelope Cruz sẽ đóng một vai trong phần tiếp theo của loạt phim ăn khách về điệp viên 007. Mới đây, một tạp chí Pháp đã tìm thấy bằng chứng (?) rằng nữ diễn viên sẽ có mặt trong phim. Hãng Sony đặt tên cô bên cạnh Daniel CraigRalph Fiennes và Naomie Harris trên một bản cập nhật không chính thức của phim Bond 24.

Với những phần phim hoành tráng và được đầu tư cao kể từ Casino Royale, không có gì ngạc nhiên khi loạt phim về James Bond có khả năng thu hút một đạo diễn có uy tín như Sam Mendes, do đó họ cũng tìm kiếm một nữ diễn viên tầm cỡ lớn hơn để vào vai "Bond Girl". Có vẻ như Penelope Cruz là một lựa chọn hoàn hảo cho vai này. Cô từng làm việc với các đạo diễn như Ridley Scott, Woody Allen, và Pedro Almodovar và đặc biệt khá thành công với vai diễn trong "Cướp biển vùng Caribbean". Nếu tin đồn này là sự thật, vai diễn này có thể đưa Cruz lên hẳn một tầm cao mới.

Chồng của Cruz, Javier Bardem trước đó đã rất thành công với vai phản diện trong phần phim thứ 23 về James Bond - Skyfall. Bond 24 do đạo diễn Sam Mendes chỉ đạo và Daniel Craig vẫn thủ vai 007, dự kiến ra rạp vào tháng 11/2015.