Anime Perfect Blue sẽ lại một lần nữa được được công chiếu trên màn ảnh rộng

Tin tức · phoenix_warrior0207 · · 0 · 0

Perfect Blue (Màu Của Ảo Giác) sẽ được chiếu một lần nữa trên màn ảnh rộng tại hơn 500 rạp tại Mỹ. Phim cũng sẽ được công chiếu tại Nhật Bản kèm theo phụ đề bằng Anh ngữ vào ngày thứ 6/10 sắp tới, bên cạnh đó bản lồng tiếng anh cũng sẽ được ra mắt vào ngày 10/10.

Hãng GKIDS mới đây đã chính thức xác nhận vào ngày thứ 09/9 vừa qua về việc phát hành bộ phim Màu Của Ảo Giác (Perfect Blue) của tác giả Satoshi Kon trên màn ảnh rộng tại hơn 500 rạp chiếu phim tại Mỹ, và được hợp tác cùng với công ty Fathom Events. Bộ phim sẽ được công chiếu tại Nhật Bản kèm theo phụ đề bằng Anh ngữ vào ngày thứ 6/10 sắp tới, bên cạnh đó bản lồng tiếng anh cũng sẽ được ra mắt vào ngày 10/10.

Một trang web dành cho Perfect Blue đã được mở ra và cho phép thành viên đăng kí với GKIDS thông qua tài khoản mail. Trang web này được thiết kế với ý tưởng sao cho trông giống với blog của nhân vật chính vào khoảng thời gian cuối những năm 90, những khán giả yêu thích thể loại phim hoạt hình khoảng thời gian cuối thế kỉ XX này, ngay bây giờ đã có thể đặt mua vé thông qua đường link trên web để thưởng thức bộ phim.

Perfect Blue là bộ phim nổi tiếng vào năm 1997, và cũng là bộ anime đầu tiên được sản xuất bởi đạo diễn Kon – cha đẻ của những bộ anime như Millennium Actress, Tokyo Godfathers, Paranoia Agent và Paprika trước khi qua đời vào năm 2010.

Bối cảnh của câu chuyện diễn ra tại thành phố Tokyo đương đại, xoay quanh cô ca sĩ nhạc pop Mima, người đang cố gắng từ bỏ con đường idol âm nhạc của mình chỉ vì lo ngại sự áp lực để phát triển sự nghiệp diễn xuất. Chỉ đến khi tự bản thân cô trải qua hàng loạt các mối đe dọa từ hệ quả của việc làm đau lòng người hâm mộ và những sự việc kinh khủng trên con đường xây dựng sự nghiệp diễn xuất khiến tâm trí cô bị tổn thương một cách trầm trọng đến mức cô không còn nhận biết được đâu là thực, đâu là ảo nữa. 

Kon đã xây dựng bộ phim hoạt hình Perfect Blue dựa trên tác phẩm tiểu thuyết của tác giả Takeuchi Yoshikazu có tên Perfect Blue: Complete Metamorphosis, đã được Seven Seas Entertainment cho phát hành vào ngày 06/02. Seven Seas cũng đã cho xuất bản quyển tiểu thuyết thứ hai của tác giả Takeuchi trong chuỗi tác phẩm Perfect Blue mang tên Perfect Blue: Awaken From a Dream vào ngày 24/4.

Một vài hình ảnh của bộ phim.

Bộ anime mang đậm màu sắc kinh dị.......
.... kèm nhiều chi tiết 18+
.... kèm nhiều chi tiết 18+

Nguồn: Anime News Network