Phạm Băng Băng lộ diện xinh đẹp trong Iron Man 3

Moveek 23:54 08/03/2013

Sau loạt ảnh che kín mặt, cuối cùng người hâm mộ cũng có dịp chiêm ngưỡng dung nhan "nữ hoàng thị phi" Phạm Băng Băng trong "bom tấn" Iron Man 3. Với mái tóc đen dài suôn mượt thả trên vai, gương mặt Phạm Băng Băng thể hiện nét buồn phiền, lo lắng. Tuy đã được dự báo trước là Phạm Băng Băng chỉ đóng một vai nhỏ nhưng khi Iron Man 3 công bố hình ảnh này, người hâm mộ lại có dịp bàn tán xôn xao về nhân vật mà cô nàng sẽ thể hiện.

Iron Man 3 tiếp tục là cuộc chiến của Tony Stark chống lại thế lực tàn ác. Vì kẻ thù quá hùng mạnh, Tony Stark phải đến Trung Quốc, cầu viện sự giúp đỡ của bác sĩ Võ. Và vai diễn mà Phạm Băng Băng đảm nhận là nữ y tá phụ việc cho bác sĩ Võ.

Nói về sự xuất hiện của Phạm Băng Băngg trong Iron Man 3, một đại diện nhà sản xuất cho biết: "Phạm Băng Băng có tính ảnh hưởng quốc tế rất lớn. Cô ấy sở hữu nét đẹp Á Đông và sự duyên dáng, độc đáo khó tìm. Chúng tôi đánh giá cao vai trò của cô ấy, chúng tôi tin rằng khán giả sẽ có nhiều bất ngờ khi Iron Man 3 chính thức ra rạp.

Iron Man 3 dự kiến sẽ khởi chiếu tại Bắc Mỹ từ ngày 3/5 tới. Phim do đạo diễn Shane Black dàn dựng, có sự góp mặt của: Robert Downey Jr., Gwyneth Paltrow, Guy Pearce, Ben Kingsley, Don Cheadle...

Trúng ngay 200 vé xem phim tại CGV.
Đang có 4,176 lượt đánh giá.
Đang có 109 vé.
Thể lệ
Mỗi 100 lượt đánh giá sẽ xuất hiện tương ứng 10 voucher xem phim tại CGV (tối đa có 20 voucher/ ngày)
Chỉ áp dụng gửi đánh giá cho những phim nằm trong danh sách bình chọn do Moveek cung cấp (xem danh sách phim bên dưới)
Mỗi ngày, 1 người tham gia chỉ được bốc thăm 1 lần
Để bốc thăm, người tham gia phải kích hoạt tài khoản qua SMS (miễn phí)

Cách tính lần bốc thăm: đủ 1 điểm mới được tham gia bốc thăm ( 1 điểm tương ứng 1 lần bóc thăm )

- Gửi đánh giá: 0.25 điểm

- Viết đánh giá ngắn (ít nhất 20 từ) và được duyệt: 0.75 điểm

Đánh giá phim - trúng ngay
200 Vé xem phim tại CGV
Tham Gia Ngay