Phạm Băng Băng - Trước và sau khi photoshop

Tin tức · Moveek · · 0 · 0

Trang iXiuMei tung 2 tấm ảnh chưa qua chỉnh sửa photoshop, cho thấy trước khi qua khâu xử lý hình ảnh, làn da của Phạm Băng Băng lại đen đúa, sạm xịt đến ngỡ ngàng.

"Nữ hoàng thảm đỏ" Phạm Băng Băng bấy lâu nay luôn được biết đến với làn da trắng ngần không tì vết. Những nữ nghệ sĩ nào có cơ hội đứng chung khung hình với Phạm Băng Băng đều gặp áp lực vô cùng lớn trước thần thái sang chảnh, làn da mịn màng "trắng như trứng gà bóc" của cô. Vậy nhưng, trong một sự kiện gần đây, bên cạnh những hình ảnh khoe trọn làn da nuột nà, trang iXiuMei của Trung Quốc bất ngờ tung loạt hình chưa qua photoshop của Phạm Băng Băng trong sự kiện này. Không thể ngờ được rằng, những bức hình chưa qua xử lý hình ảnh lại khiến làn da của Phạm Băng Băng trở nên đen đúa và sạm đến nhường này.

Trang iXiuMei nhận xét, với những bức ảnh chụp chất lượng thấp như thế này, có thể thấy vùng da mặt và vùng cổ của Phạm Băng Băng bỗng chốc đen sạm. Trong khi đó, với những bức ảnh chụp khác được các trang lớn như Sina hay studio làm việc của Phạm Băng Băng đăng tải, người đẹp Phạm Băng Băng vẫn giữ phong độ sang chảnh, "băng thanh ngọc khiết" như mọi khi.

Nguồn: iXiuMei, Weibo