Phần 3 phim Địch Nhân Kiệt hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả

Tin tức · Chou186 · · 0 · 0

Địch Nhân Kiệt là phim bom tấn Hoa ngữ với thể loại hành động, trinh thám cổ trang kể về nhân vật lịch sử xuất chúng trong sử sách và điện ảnh Trung Quốc, được ví như Sherlock Holmes của phương Đông.

Từ Khắc là một trong những đạo diễn đi đầu trong phong trào phim mới ở Hồng Kông thập niên cuối những năm 70, với biệt danh “Steven Spielberg của Hồng Kông”. Hơn 30 năm kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực phim võ thuật, ông ngày càng trở nên nổi tiếng hơn sau khi cho ra mắt siêu phẩm Địch Nhân Kiệt. Người xem đã vô cùng ấn tượng với những thước phim có nội dung độc đáo, kỹ xảo hoành tráng, dàn diễn viên kỳ cựu cùng khả năng diễn xuất tốt, cảnh quay đẹp và đặc biệt là màn võ thuật không thể đẹp mắt và sống động hơn.

Tóm tắt lại, Địch Nhân Kiệt (tên đầy đủ là Địch Nhân Kiệt Thông Thiên Đế Quốc) là phim bom tấn Hoa ngữ với thể loại hành động, trinh thám cổ trang kể về nhân vật lịch sử xuất chúng trong sử sách và điện ảnh Trung Quốc, được ví như Sherlock Holmes của phương Đông. Ở phần 1, với tên gọi Kỳ Án Hỏa Ma (Địch Nhân Kiệt: Thông Thiên Đế Quốc/ Detective Dee and the Mystery of the Phantom Flame), phim đã nhận được vô số giải thưởng quan trọng trong và ngoài Trung Quốc.

Ở phần 2 với tên gọi Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy, bộ phim càng nhận được nhiều lượng người mong đợi và theo dõi hơn khi được biết đây là phim kĩ xảo 3D thứ 2 của đạo diễn Từ Khắc sau Long Môn Phi Giáp/Flying Swords of Dragon Gate (2011) do nam tài tử Lý Liên Kiệt thủ vai. Không chỉ vậy, ở phần 2 này, với bối cảnh được lấy từ những năm thời niên thiếu của Địch Nhân Kiệt trước khi ông nhậm chức Tư mã Lạc Dương ở Đại Lý Tự, đạo diễn đã thêm thắt nội dung chi tiết hơn, kỹ xảo hoành tráng hơn. Phần 2 phim Địch Nhân Kiệt đã giúp đạo diễn Từ Khắc được vinh danh tại Liên hoan phim Quốc tế Rome năm 2013 và ngày càng có tên tuổi hơn trong điện ảnh Hoa ngữ nói riêng và điện ảnh thế giới nói chung.

Phần 1: Địch Nhân Kiệt thông thiên đế quốc
 

Phần 2: Địch Nhân Kiệt: Rồng biển trỗi dậy

Với những giải thưởng lớn và quan trọng nhận được từ 2 phần trước của phim Địch Nhân Kiệt, đạo diễn Từ Khắc cho biết sẽ tiếp tục tạo ra phần 3 phim Địch Nhân Kiệt để thoả lòng mong đợi của khán giả trong và ngoài nước. Phần 3 này với tên gọi Detective Dee: The Four Heavenly King (Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương) sẽ được lấy bối cảnh từ thời nhà Đường vào lúc có nhiều sự kiện kì lạ xảy ra như một bức tượng điêu khắc Rồng tự nhiên thành sinh vật sống, rồi những chiến binh ma quỷ...

Dàn diễn viên gồm những tên tuổi bảo chứng phòng vé như Triệu Hựu Đình, Phùng Thiệu Phong, Lâm Canh Tân, Lưu Gia Linh, Mã Tư Thuần... Phần 3 phim Địch Nhân Kiệt hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những thước phim với kỹ xảo được nâng cấp hơn so với 2 phần trước và sẽ được ra mắt với khán giả vào hè năm nay.